#️⃣ C# Simple POS - Updated Version (included feedbacks)

boss di ko po gets yung Purchase Invoice, like paano po yung flow niya? ano po yung format dapat? baka ibang purchase invoice po kasi yung nasa isip ko and gusto niyo po
boss parang sa section din sya ng mga stocks boss sa gilid nakalagay ung purchase invoice po na galing sa supplier po ng mga stocks na ja pwede mag input ng stocks na ipasok sa stocks list para ma indicate every supplier na mga stocks na dumating

boss parang sa section din sya ng mga stocks boss sa gilid nakalagay ung purchase invoice po na galing sa supplier po ng mga stocks na ja pwede mag input ng stocks na ipasok sa stocks list para ma indicate every supplier na mga stocks na dumating
okay boss, na convert ko na rin and nabago ko na yung ui niya. pag natapos ko ngayong gabi post ko na rin agad dito

boss cge boss tnx po ..abang po ako sa update nio
inaayos ko na lang konti yung yung ui niya bossing bago ko finalize.

1781764619985.webp
1781764645180.webp
1781764671050.webp
1781764711493.webp

okay na boss. naglagay na rin ako ng discount per item depende rin sayo kung naka value yung discount or percentage
View attachment 4223283
boss prang all goods na ung sa purchase invoice boss meron ba sa gilid yan lagyan mu para sa supplier boss dya tayu mag lagay supply na dumating satinf .. example sa purchase invoice may supplier name , tapos gawa ng description ng stocks quantity, my invoice num na ei input at may save sya boss at pupunta na lahat ng stocks at quantity doon sa mga lhat ng info stocks list po..