🔒 Closed GTA V Latest version 1.53

Status
Not open for further replies.
Salamat lods

offline boss?

salamat dito bossing

Nainstall ko na sir,pero may error pag inistart na yung game

working po ba kahit wala video card?

salamat po dito

bos paturo ng controls. hindi ko maayos ang key ng cars/bicycle/etc. sa keybinding ako may problema. tyia

thanks for sharing, downloading
Mga sir at ma'am. Meron akong update for mod menu baka gusto niyo download niyo lang sa taas. instruction andn na din sa taas.

Lods kaya po ba ito ?? Zidax
Specs.webp
Specs 2.webp

lods ano po yungsa mods anoyung mga changes dun?
Kaunti lang yung changes dun plano ko ibahin yung mod na linagay ko para mas maganda, walang graphic changes dun mag add lang ako ng mga small mission like bank robbery, kill the prisoner sa police station, add ng mod menu at iba pa. pero now wala pa pang internet para mag add ng mods na bago this March
Thank you po👍
Welcome po.

boss kaya ba yan idownload ng mga noload? estimate ko kase mga 4-5 days ko siyang idodownload since di ganon kabilis yung net ko baka kase biglang macorrupt tapos mag ulit sa umpisa

boss kaya ba yan idownload ng mga noload? estimate ko kase mga 4-5 days ko siyang idodownload since di ganon kabilis yung net ko baka kase biglang macorrupt tapos mag ulit sa umpisa
kaya siguro pag no turning off ng PC pero baka ma block sim mo kasi malaki ang size ng file na to? Download at your own risk lang ha? Better use IDM para if corrupted pwede mo ma access ulet ang download at iresume using corrupted download sa IDM. pero pag ayaw nya ma resume using corrupted download, i'm afriad bka maulit naman. Best option mo is Torrent if gusto mo ma resume and download at ma pahinga ang PC mo.

Thank you
Welcome po. Sana wag ka spammer para sa message count lang.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 40
    Replies
  • 2K
    Views
  • 15
    Participants
Last reply from:
Zidax

Trending Topics