N NyduhPro Forum Veteran Sep 27, 2019 #1 2nd Anniv. na ako sa PHC! Paregalo niyo naman ako kahit Spotify prem. or poorn (kung gusto mo ako pamigay ) Or anything will be highly appreciated. Draft, May possible pa bang ma-deactivate yung isang acc ko? Naka-duplicate lang eh. Thanks in advance!
2nd Anniv. na ako sa PHC! Paregalo niyo naman ako kahit Spotify prem. or poorn (kung gusto mo ako pamigay ) Or anything will be highly appreciated. Draft, May possible pa bang ma-deactivate yung isang acc ko? Naka-duplicate lang eh. Thanks in advance!
D Draft Administrator Sep 27, 2019 #5 Dreampai said: @ Draft, May possible pa bang ma-deactivate yung isang acc ko? Naka-duplicate lang eh. Thanks in advance! Click to expand... Pm mo ako sa username/email.
Dreampai said: @ Draft, May possible pa bang ma-deactivate yung isang acc ko? Naka-duplicate lang eh. Thanks in advance! Click to expand... Pm mo ako sa username/email.
TS TS N NyduhPro Forum Veteran Sep 28, 2019 #8 Draft said: Pm mo ako sa username/email. Click to expand... Sige po boss.
TS TS N NyduhPro Forum Veteran Sep 28, 2019 #9 SAINT_ said: Wow congrats Click to expand... Phc - frenzufficiale said: congrats bunso... Click to expand... Ya welcome, guys. slr
SAINT_ said: Wow congrats Click to expand... Phc - frenzufficiale said: congrats bunso... Click to expand... Ya welcome, guys. slr
R ramzes1212 Journeyman Oct 11, 2019 #11 pwede po ba post ng post kung anuanu pang pa stab lang bossing ? salmaat