๐Ÿ”’ Closed Asus root

Status
Not open for further replies.
Bro, risky kasi mag root. Ang alam ko bibihira may 1 click root para sa mga asus, saka custom root lagi. Madalas pang mag bootloop pag on the process ka ng pag root. Sa xda ka makakahap nyan. Sundan mo lahat steps dun kung hindi masisira lang yang nougat rom mo. Required ang "windows" pc or laptop.

Sir anu yung phone mo asus zen3 max 5.5 ba kung yan ang phone mo me root na yan pero hindi sa one root app actual zenfone 3 max gamit ko now at rooted na
Saka pala kung ngayon kalang magroot ng phone wagmunang subukan sasakit ang ulo mo pero kung wiling kapadin hanapin ko ulit kung san at paabo ko ni root phone ko

ps need mo ng malakas na net para download ng mga rom o firmware in case na ma soft brick phone

Eto link kung paano mo ma unlock bootloader unlock mo muna yan bootloader mo bago mo ma root
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Zenfone max3 5.5 lang to, saka ikaw na bahala magsearch sa iba pagkatapos mong maunlock bootloader flash mo naman twrp pag na flash muna twrp supersu naman yun lang naman gagawin mo gud luck

Meron pa pala wag kang magflash ng twrp na di compatible sa phone mo baka mahard brick ka tulad sa samsung s3 ko nuon na hardbrick ala na silbe phone mo pagganun

nakakatakot nmn i root tong nougat asus. natry ko na ung mga 1 click root na mga apps boss.. kaso hangganng 90% sadlyf :)

Naandar yan sir kahit 7.1.1 firmware ang problemalang sir kung alam mo yung gagawin mo pag nasoftbrick phone mo saka madami pa ginagawa dyan sir bago mo ma flash twrp letsay na flash no twrp megagawin kapa para di mawala twrp na naflash mo letsay ala mu na method para di mawala twrp na niflash problema munaman nageeror si twrp kasi need mo flash si boot img saka yung isa partner yan di pwede maghiwalay sa asus phone madami gagawin kaya kung kilang pagsesearch mo wag nalang baka masira phone mo

Kung 5.5 sana madali lang iroot unlock muna bootloader then flash twrp,supersu or magisk
Screenshot_20171224-112712.webp Screenshot_20171224-112512.webp Screenshot_20171224-112525.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 17
    Replies
  • 744
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
lance_cpl

Trending Topics