Bleeding09
Elite
Opo lagyan mo video khit pic lang na black edit mo sa capcut, tapos upload mo sa yt wag ko lang publish.sa mismong yt po ba iupload yung music? try ko sana kaso video lang pede
Opo lagyan mo video khit pic lang na black edit mo sa capcut, tapos upload mo sa yt wag ko lang publish.sa mismong yt po ba iupload yung music? try ko sana kaso video lang pede
alam ko sa tiktok per use, sa fb per views naman siya1M posts ba? Hahahaha di naman ata per views basehan sa tiktok
a
Since friday na ngaun (12:55am), di na siguro abot sa pag-process this week yan which is usually Tues and Thurs.
Next week Tuesday ma-process then Wednesday ng gabi nasa paypal na. Ganyan timeline na consistent sa withdrawal ko
possible na mamaya (Since Friday pa sakanila)View attachment 4142044
Ito po bossing, completed na kay DK, pero wala pa kay PayPal, when to ma receive?
Oh swerte, kaninang umaga yan siguro nag complete. Pag completed na yan, 10pm to 12am mamaya dadating na yan pag ganyan.View attachment 4142044
Ito po bossing, completed na kay DK, pero wala pa kay PayPal, when to ma receive?
Sahod reveal Bossing ko hahahahaView attachment 4142044
Mahaba guhit oh, paldo yan siguro 4 digitsSahod reveal Bossing ko hahahaha
hahahaDumating na ata siguro yan. Kaladasan pag gantong oras na maximum saken before dumadating sa paypal ko from DKView attachment 4142044
Wala pa rin eh HAHA, so asahan ko nalang to sa Tuesday?Dumating na ata siguro yan. Kaladasan pag gantong oras na maximum saken before dumadating sa paypal ko from DK
First withdraw ko palang yan kay DK, 4 digits.Mahaba guhit oh, paldo yan siguro 4 digitshahaha
Nicee paldo. Hmmm basta naka process (completed na sa DK) within 24 hours pupunta na yan sa paypal. Fron tipalti na kasi to paypal yan.Wala pa rin eh HAHA, so asahan ko nalang to sa Tuesday?
First withdraw ko palang yan kay DK, 4 digits.
Akala ko d pw3de 4 digit, nakaka ban?Wala pa rin eh HAHA, so asahan ko nalang to sa Tuesday?
Paldo if 4 digits in USD toWala pa rin eh HAHA, so asahan ko nalang to sa Tuesday?
Ilang days or weeks bago nagka CID sayo Bossing?Yown na nagka CID na din pero bat ganun? Di naman po yung yung pinapalaman ko sa yt video ko. Yung nagka CID yung fb method ko. Dapat ba yun na ang ipapalaman ko sa yt vids ko?
March 26 ko po kase inuplod yung kay distro. Okay lang kaya ipalaman sa yt vids yun? Kaso fb method po kase yunIlang days or weeks bago nagka CID sayo Bossing?