🔒 Closed 18mbps+ ph server for pc only+proxycap tutorial

Status
Not open for further replies.
Yahooo! Salamat Sir Working.. 931 modem Bale nag palit ako ng sim.. bumili ako ng tig 40 na globe lte Sim then CDC lang tas biglang nag conneect na .. Salamat sir Idol kita hehe

PAPS, din na ba babaguhin ung setting ng globe modem? meron kasi ako 936 eh. pde kaya to?

PAPS, din na ba babaguhin ung setting ng globe modem? meron kasi ako 936 eh. pde kaya to?

Hindi ko na po binago sir.. bale nagpalit lang ako ng sim ng globe bumili ako nung tig 40 na lte na globe sim.. then enable ko proxy cap with prs loaded (ung 2 file).. then CDC ko lang ung modem hanggang mag ka net na sya.. swerte kase malapit sa amin tower ng globe.. (Hindi ko pa naregister ung proxy cap 5.25 gamit ko)

sir bakit po di ko mastop ung sa services ayaw tuloy ma ρá†ch

thanks sir d2 nakaka pag lol na ako hehe pero di ko ma ρá†ch kasi na eendtask ko sa program pero sa service ayaw ma stop kaya nag fafiled ung ρá†ch T_T

talga naka pag Lol ka? ilan speed mo? swerte mo naman ako di makapasok sa LoL
sir bakit po di ko mastop ung sa services ayaw tuloy ma pâtch

thanks sir d2 nakaka pag lol na ako hehe pero di ko ma pâtch kasi na eendtask ko sa program pero sa service ayaw ma stop kaya nag fafiled ung pâtch T_T[/QUOTE

Pano po yung sa pag reg? Medyo d ko gets

Ayaw ma stop nung pcapsvc
ganyan din po saken nung una lage denied.. dun po sa services tab may services sa bottom right, click nio po un then my mag appear na window hanapin mo po un "proxycap service" dun po nio stop

sir bakit po di ko mastop ung sa services ayaw tuloy ma pâtch

thanks sir d2 nakaka pag lol na ako hehe pero di ko ma pâtch kasi na eendtask ko sa program pero sa service ayaw ma stop kaya nag fafiled ung pâtch T_T
ganyan din po saken nung una lage denied.. dun po sa services tab may services sa bottom right, click nio po un then my mag appear na window hanapin mo po un "proxycap service" dun po nio stop

di na gumana simula ng nag ka problema sa ©râck
follow instruction lang paps :) na crack ko paren sakin hanggang ngayon. gamit ko siya 3 days na.

Sa mga nagkaka problem ng biglang Unlicensed after Crack, Reinstall and ReCrack lang :)

Yahooo! Salamat Sir Working.. 931 modem Bale nag palit ako ng sim.. bumili ako ng tig 40 na globe lte Sim then CDC lang tas biglang nag conneect na .. Salamat sir Idol kita hehe
Sir try mo nga i-Ping sa CMD kung hindi "Request TimeOut"

Status
Not open for further replies.