S Slime- ᴺᵒᵗ ᵃ ᵇᵃᵈ ˢˡⁱᵐᵉ Jun 13, 2022 #2 Over all paps, yung program is nakuha ng monthly salary ng employee depende sa wage nya, + kung may overtime sya.
Over all paps, yung program is nakuha ng monthly salary ng employee depende sa wage nya, + kung may overtime sya.
TS TS B BANANA91 Leecher Jun 13, 2022 #3 salamat po hahaaha pero hinahanp ko yung pano sya nabuo.. yung buong code sana ma explain
S Slime- ᴺᵒᵗ ᵃ ᵇᵃᵈ ˢˡⁱᵐᵉ Jun 13, 2022 #4 BANANA91 said: salamat po hahaaha pero hinahanp ko yung pano sya nabuo.. yung buong code sana ma explain Click to expand... Disect mo paps Wage = rate per day Employee(name) = yung tao na sasahodan mo Wage x hours x 30days = 1month Kung merun sya overtime e add sa total salary ng month paps. Ok naman yung naming ng variable sa code, para madali intindihin
BANANA91 said: salamat po hahaaha pero hinahanp ko yung pano sya nabuo.. yung buong code sana ma explain Click to expand... Disect mo paps Wage = rate per day Employee(name) = yung tao na sasahodan mo Wage x hours x 30days = 1month Kung merun sya overtime e add sa total salary ng month paps. Ok naman yung naming ng variable sa code, para madali intindihin
TS TS B BANANA91 Leecher Jun 13, 2022 #5 step by step po to employe to runemploye eexplain ko kasi sya sa video eh
TS TS B BANANA91 Leecher Jun 13, 2022 #6 step by step po to employe to runemploye eexplain ko kasi sya sa video eh hala ang dami hahahaha isang tanong lang yan
step by step po to employe to runemploye eexplain ko kasi sya sa video eh hala ang dami hahahaha isang tanong lang yan