👨‍🏫 Tutorial Fiberhome HG6245D RP2804 downgrade fw for superadmin

Pano ieextract bin nitong akin? Lumang software version kasi to, maganda makuha bin nito.
pldt.webp

bale lods tanggalin mo lang ung yellow na ρá†ch cord from pldt fiber junction box don sa onu mo ska mo ma access yong admin hxxp://www.YøùTùbé.com/watch?v=gbiZiJqu3Vk
Salamat lods wala pa din ba telnet pass yan lods

Support! Salamat sa pagbabahagi! I already tried it on AN5506-04-FA
Lods anu version ng an5506-04-fa mo wala bang bug pag nag downgrade

ginawa ko lods disable ko lang ung mga remote access entry at tr069 so far di pa naman na upgrade ung firmware
Yown di na mag aalala ma update ni pldt hehe lalo na pag nalaman ang telnet pass nyan hehe
Lods nag search aq sa youtube prang wala yang version nyan

Wala aq nakikita na review sa rp2639 hehe

Possible kaya mag change onu from fiberhome to huawei? Meron kasi akong HG8145V5 running COMMON(Generic) firmware. Gusto ko sana ipalit sa fiberhome HG6245D grabe kasi uminit at ping spikes. garalgal pa telephone pag high load.

Nitry ko na kasi i copy yung serial from fiberhome to huawei kaso (O5 Operation State lang). Di kumokonek yung mga WAN.

Possible kaya mag change onu from fiberhome to huawei? Meron kasi akong HG8145V5 running COMMON(Generic) firmware. Gusto ko sana ipalit sa fiberhome HG6245D grabe kasi uminit at ping spikes. garalgal pa telephone pag high load.

Nitry ko na kasi i copy yung serial from fiberhome to huawei kaso (O5 Operation State lang). Di kumokonek yung mga WAN.
Na try ko rin i copy ung serial number ng fiberhome don sa huawei at yes operational ung state nya pero wlang wan ip na ma receive. Ginawa ko is pinapalitan ko na lang ung fiberhome to huawei from pldt. Minsan pa swertihan lang kung me huawei ung contractor na pinadala ng pldt at dpat na ka indicate don sa tiket mo na huawei gusto mong ipapalit

Na try ko rin i copy ung serial number ng fiberhome don sa huawei at yes operational ung state nya pero wlang wan ip na ma receive. Ginawa ko is pinapalitan ko na lang ung fiberhome to huawei from pldt. Minsan pa swertihan lang kung me huawei ung contractor na pinadala ng pldt at dpat na ka indicate don sa tiket mo na huawei gusto mong ipapalit
Lods na try mo naba mag open ng uno sa console andun ata lahat ng command pati palit ng mac

About this Thread

• 162
    Replies
  • 43K
    Views
  • 85
    Participants
Last reply from:
thelo

Online now

Members online
876