paano lodsLods working gamit phone lang hahaha. Salamat boss. The best
boss paano boss pagkatapos sa webspyLods working gamit phone lang hahaha. Salamat boss. The best
boss jerome paano yun mag downgrade pagkatapos sa webspy1MPACT2 may version 2 ka na dump na baseband?
jeromelaliagg1MPACT2 may version 2 ka na dump na baseband?

jeromelaliagg
simula sa version 4.2 lang na dump ko.
hindi ko kasi naabutan yung ibang update.
BTW si 1MPACT2 rin to SKL
View attachment 1980259boss kapag nag send sa webspy automatic reboot naba?
Mas maganda kasi yung enable yung RNDIS tapos unlock via MEP para factory unlock. May way na kasi ako sa v2 para mafull unlock.jeromelaliagg
simula sa version 4.2 lang na dump ko.
hindi ko kasi naabutan yung ibang update.
BTW si 1MPACT2 rin to SKL
View attachment 1980259
sir jerome nasubukan mo kay sir impact na downgrade??Mas maganda kasi yung enable yung RNDIS tapos unlock via MEP para factory unlock. May way na kasi ako sa v2 para mafull unlock.
Yup, nagana naman.sir jerome nasubukan mo kay sir impact na downgrade??
paano po sir pagkatapos i paste sa webspyYup, nagana naman.
yung files ba yan galing sa 192.168.8.1 po sir jerome?Mas maganda kasi yung enable yung RNDIS tapos unlock via MEP para factory unlock. May way na kasi ako sa v2 para mafull unlock.
Oo. Need may console sa module tapos ifaflash ang mtd.yung files ba yan galing sa 192.168.8.1 po sir jerome?
ung sa downgrade sir pagkatapos ma opentelnet naba?Oo. Need may console sa module tapos ifaflash ang mtd.
Mag popost ka ulit ng body sa xml_action.cgi para mag enable ulit ang telnet.y
ung sa downgrade sir pagkatapos ma opentelnet naba?
Oo. Need may console sa module tapos ifaflash ang mtd.
pagkadowngrade mo ng AP pwede mo na gawin old method na enable telnet thru webspy din or downgrade mo na rin pati CP para maunbrick reflash method moy
ung sa downgrade sir pagkatapos ma opentelnet naba?
seperated mtds to sir. no idea ako kung anong mtd ang need iflashOo. Need may console sa module tapos ifaflash ang mtd.
ano magyari sir jerome kapag natapos na ang ap at cp magpaste sa webspy auto reboot ba modem?Mag popost ka ulit ng body sa xml_action.cgi para mag enable ulit ang telnet.
pagkatapos mapaste ang ap pag isend mo sa webspy ireboot paba ang modem or magpaste na nama ng cp tapos reboot tama ba??[Hidden content]
pagkadowngrade mo ng AP pwede mo na gawin old method na enable telnet thru webspy din or downgrade mo na rin pati CP para maunbrick reflash method mo
seperated mtds to sir. no idea ako kung anong mtd ang need iflash
hintayin muna magreboot bago panibagoano magyari sir jerome kapag natapos na ang ap at cp magpaste sa webspy auto reboot ba modem?
pagkatapos mapaste ang ap pag isend mo sa webspy ireboot paba ang modem or magpaste na nama ng cp tapos reboot tama ba??
nagpm ako sayo bosshintayin muna magreboot bago panibago
ma enable telnet yanSuccessful yung pag downgrade ko ng firmware ang kaso hindi ma open yun telnet para i disable yung firmware update kaya balik sa 5.3 at 3.1