PHC-DarkJaVa
Eternal Poster
may na ban ba dito na developer si haknu ba un? HAHAHAHAH kita ko sa MLBB eh
Mahirap yan kuroyama bka may laman yan VIP.. na pwdi ma i report.Kuroyama map häçk sir, nakita ko lng din yun dito
Di nayan gagana naka ilang ulit na ako pero hindi talaga ma alis yung scritpt hindi na ma switch sa ibang acc.com.mobile.legends > files > dragon2017 > assets > Comlibs > arm64-v8a
Then delete Liblogic.bytes
Totoo ba? Ano ginamit mo yung kuroyama vip pro app ba??Di nayan gagana naka ilang ulit na ako pero hindi talaga ma alis yung scritpt hindi na ma switch sa ibang acc.
Kuroyama häçk vip gamit ko , hanggamg ngayun hindi parin ma alis script , atat na atat na sana ako mag laro ulit ng patas HAHATotoo ba? Ano ginamit mo yung kuroyama vip pro app ba??
Hindi karin ba makapag switch acc.?Saken naka lagay permanent ban. Sad![]()
Ganyan din ata sakin. Kasi pati accnt ng kapatid ko naban nung iswitch ko. Pero sabi paps phc_andrei,delete lang daw yung liblogic tapos balik normal na ung ml appKuroyama häçk vip gamit ko , hanggamg ngayun hindi parin ma alis script , atat na atat na sana ako mag laro ulit ng patas HAHA
Hindi eh. SadHindi karin ba makapag switch acc.?
Working ba to paps? Huhucom.mobile.legends > files > dragon2017 > assets > Comlibs > arm64-v8a
Then delete Liblogic.bytes
Hindi nagana ginawa kuna.Working ba to paps? Huhu
Delete mo lahat ng 3rd parties like parallel space or dual space detect ni moontoon yanHindi nagana ginawa kuna.
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
Peace!