๐Ÿ”’ Closed MAMADALIIN NYO BUHAY!!!

Status
Not open for further replies.
alam ko di naman nababawasan
Madali kasi referral system ni warp, kaya nga hinde yan nakoconsume eh kahit naka data ka pa, unang kakainin data mo tas yung data mo sa warp wala man lang nabawas kahit 1 kilobyte, unless i fix nila na ez as fok para sa kanila

Useless lang pinaghirapan mo bossing, ako nga 1 gb lang eto na speed. Hinde naman consumable data ni warp eh kaya nga no load
well for now, useless nga talaga yan.. pero if ma fix na ni dev ang bugs which is di nababawasan (or kahit yung 0mb like mine pero makakakonek pa rin).. kung ma fix na yan. for sure ok yung nakapag imbak hehe. pero baka naman ma detect ang too much gb at ma null nila so maging useless na uli. hehe as of now, all iz well pa ahehehe

well for now, useless nga talaga yan.. pero if ma fix na ni dev ang bugs which is di nababawasan (or kahit yung 0mb like mine pero makakakonek pa rin).. kung ma fix na yan. for sure ok yung nakapag imbak hehe. pero baka naman ma detect ang too much gb at ma null nila so maging useless na uli. hehe as of now, all iz well pa ahehehe
Precisely accurately right

isa ako sa di naka pag imbak. ahaha, pero feel ko mauna pang makatay ni globibo ang protocol nito. keysa ma fix ni cloudflare app nya. hehe (globe vs. cloudflare). sino kaya mauna?
Kahit nakapag imbak eh, isang bug fix lang yan kay warp, useless na unless your connected to a wifi or mobile data that will consume it, of course it won't work sa no load kass both sides luge

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 44
    Replies
  • 2K
    Views
  • 24
    Participants
Last reply from:
its me

Online now