Paps feedback ka dito kung ok na yung issue mo after ma run yung additional command for Vül†r Devian 9 Droplet. Kung may net kana using OVPN etc..salamatOkay po, thanks
Paps feedback ka dito kung ok na yung issue mo after ma run yung additional command for Vül†r Devian 9 Droplet. Kung may net kana using OVPN etc..salamatOkay po, thanks
Okay paps di kopa kasi ma try kong meron na kasi binigyan ako ni tnt ng free 1GBPaps feedback ka dito kung ok na yung issue mo after ma run yung additional command for Vül†r Devian 9 Droplet. Kung may net kana using OVPN etc..salamat

Ok sige paps wait namin feedback mo para sa may mga Vül†r devian 9 na droplet.. thanksOkay paps di kopa kasi ma try kong meron na kasi binigyan ako ni tnt ng free 1GB![]()
boss bakit sa akin instance gamit ko debian 9 succesfull naman yung installation pero sa configs lang may problema yung ip address ko sa instance di naka lagay sa openvpn stunnel at stunnel configeto i ruun mo ssa command may issuue ata pag vultrm..ewan bkit
change mo lng yung xxxxxxxx ng ip mo
then restart squid or reboot
working naman sa google cloud
pwede yan try mo sa ibang browserboss bakit ayaw madownload yun ovpn config?
You mean po, working na iinstall sa vps?working naman sa google cloud
akala ko overall haha yan din ang hindi working sa akin opnvpn sslYou mean po, working na iinstall sa vps?
Opo, nainstall ko na but during connecting sa openvpn ssl. hindi nag cocoonnect.
Napagana ko na. Nakahanap ako ng ibang script. Hehe.akala ko overall haha yan din ang hindi working sa akin opnvpn ssl
kaninong script ang gamit mo kay boss jerome ba?Napagana ko na. Nakahanap ako ng ibang script. Hehe.
opokaninong script ang gamit mo kay boss jerome ba?
may menu din po ba sa script ni sir jerome?
ah ok yan din ang gamit ko
walamay menu din po ba sa script ni sir jerome?
boss may pang panel ka na debian 9?>>>>>>>>>Debian 9 Autoscript<<<<<<<<<<<
○○○○○○○○○○○○○Support○○○○○○○○○○○○
SSH/SSL/Dropbear
OpenVPN
OpenVPN + SSL [for modem 936 built in vpn]
-------------------Command------------------
--------------Application & Ports-------------
Openssh : 22
Dropbear : 442
Stunnel4 : 443
Squid: 8080 , 3128
Openvpn : 1147