ligodligerem
Honorary Poster
ung sim ko almost 5 months na d pa block pero nung kahapon ginawa ko madaling araw within 1 hour lang na block na ako.. 2.5 gb kasi nakunsomo ko sa isang oras lang
Mga kulang sa pansinYu boring
Data usage mo ilan? Promo mo and network?My sim blocked, upgraded na 4G, now 3G only disconnected sa Data
Pede mablock basta inabuso mo at wala namang accurate ilang mb or gb. Depende sa diskarte ni freenet user at sa detection ni network provider..Guys ask lng ulit.. ilang gigabyte ba bago mablock sun sim?
Pede mablock basta inabuso mo at wala namang accurate ilang mb or gb. Depende sa diskarte ni freenet user at sa detection ni network provider..
Maganda tignan average data usage mo pero always remember ang mga network provider natin dito sa pilipinas is anti vpn unlike sa ibang bansa.. So as long you are not detected by them good to the vpn userHere.. example ko! Never pa nablockView attachment 585666
napansin ko naito sir block agad syatry niyo mag speedtest mga 5+ na beses ma bblock kaagad sim niyo
totoo ba ito?kaka scaredtry niyo mag speedtest mga 5+ na beses ma bblock kaagad sim niyo
tama si paps! iboto!hehe di mo ba na gets ako kaya ko umubos ng 2gb sa 4 minutes mag dl lang ako ng môviês sa adm sa area ko malakas si araw
ang ibig ko sabihin boss nasa fb/chat ka lang tapos in 3 minites naka 700mb meaning may irregularities na jan sa sim mo gagana na jan ang system generated pag nasapol ka kahit wala ka pa 1 gig sabog na sim mo

peace tayo paps ha?Welcombe po ma'amthanks sa info sir