Openwrt custom build firmware with openvpn package

Status
Not open for further replies.
Salamat sa share pwde pa build yung may openvpn na may file browser pra ma upload kagad yung config pra sa tplink ko TL-WR940N version 6

Salamat sa share pwde pa build yung may openvpn na may file browser pra ma upload kagad yung config pra sa tplink ko TL-WR940N version 6
ok noted. nice same model at version ka ni chlowee... i'll release your firmware this coming saturday or kung di ako busy baka friday.

2 slots remaining...

Idol. Ddwrt firmware ng router ko. Meron openvpn client settings. Paano setup para gumana sa sun tu promo. Panu ilagay yun mga script pra sa payload. See screenshot
Thanks.

Attachments

• Screenshot_2018-11-30-13-26-17-672_com.android.chrome.png
    Screenshot_2018-11-30-13-26-17-672_com.android.chrome.png
    24 KB · Views: 28
Idol. Ddwrt firmware ng router ko. Meron openvpn client settings. Paano setup para gumana sa sun tu promo. Panu ilagay yun mga script pra sa payload. See screenshot
Thanks.
sir di ko kabisado ddwrt. may issue/bug yan sa router na ginagamit ko kaya di ko nag-fofocus sa firmware na yan. switch ka na lang sa openwrt... or hanapin mo sa ddwrt openvpn settings mo kung may option para makapag-upload ng ovpn files jan

ok noted...ok supported po yung 940N v2 pero yung wr941nd mo, may issue jan openwrt... i cant build a firmware for your 941ND v6
boss isang unit lang yan,. mahaba ung model sakin mu v2 at v5 isang unit lang yan,. may na dl akoa na openwrt pang unit ko,. problema kulang memory nya,.,Free space: 47% (272.00 KB) di ko ma install ung openvpn-openssl eto sabi:
Collected errors:
* verify_pkg_installable: Only have 272kb available on filesystem /overlay, pkg libopenssl needs 676
* opkg_install_cmd: Cannot install package openvpn-openssl.

help boss,. my way ba para ma install q sya sa unit ko?

one slot remaining... your custom firmware will released tomorrow.
boss pa try baka kaya ng PLDT my dsl router pa gawa na din sana ko ng masubok ko,. model nya Prolink h5004n ,. saka pa sabay na din to boss,. sana my mataas memory para mapagana kh8 isa lang ,. eto pa po ung isa kung router ,.TP-link model TL-Wr340G kh8 isa lang dyan my gumana sana boss,. thanks in advance

sir di ko kabisado ddwrt. may issue/bug yan sa router na ginagamit ko kaya di ko nag-fofocus sa firmware na yan. switch ka na lang sa openwrt... or hanapin mo sa ddwrt openvpn settings mo kung may option para makapag-upload ng ovpn files jan

Thanks sa reply idol. Sa ddwrt na gamit ko, wla option para mag upload ng ovpn pero meron settings para sa ovpn config, wala lng direct setting para sa mga added script. Working ang vpn kpg galing sa legit vpn provider gaya ng E×ρréššvpn yun ovpn config.

Pasabit na lang idol, kung pwede pahabol ng firmware n pwede sa sun tu promo.
Model: Linksys E2500 v.2

Thanks

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 292
    Replies
  • 15K
    Views
  • 38
    Participants
Last reply from: