Yung port para sa adb hindi nya nareread.
Tingnan mo muna sa device manager ano com port ng phone mo taz e set mo lng..kahit ni read na adb wala parin, peru pag ni run ko read info lumabas namn is Samsung Modem not found.
Tingnan mo muna sa device manager ano com port ng phone mo taz e set mo lng..
if ever mag uunlock kapo, need mo e root or downgrade modem if possible
Ma uunlock po yan sir pero d ko lng alam kung kaya yan ni crack, kay octupos at z3x po via msl..im t
posible ba na di na ma unlock to pag warrnty void na?
Tingnan mo muna sa device manager ano com port ng phone mo taz e set mo lng..
if ever mag uunlock kapo, need mo e root or downgrade modem
my nkta po aq sa net ROM tpos nid din ng odin .. safe po ba un ?Tingnan mo muna sa device manager ano com port ng phone mo taz e set mo lng..
if ever mag uunlock kapo, need mo e root or downgrade modem if possible
Ung probs nyo nmn po ay nawala imei.. Hmmm try flash 4 file..my nkta po aq sa net ROM tpos nid din ng odin .. safe po ba un ?
Kaya nga sir, di po lahat kaya ng crack, if wala po kayong box, via samkey sir, kaya po yan w/ credits!d mo yan ma unlock sa ***** need nyan msl code basahin mo muna nakalagay...or pwede din yan via z3x credit...medyo may kamahalan po mag unlock nyan...if need mo unlcok via remote contact mo ko
oo boss via samkey heheheh... if need nla credits avaiolable sa akin ... hahahaKaya nga sir, di po lahat kaya ng *****, if wala po kayong box, via samkey sir, kaya po yan w/ credits!