🔒 Closed B315s-936 finland v2

Status
Not open for further replies.
Guys pa help naman po... na install ko na lahat ng drivers doon sa folder and ginawa ko na ung jumper trick pero ayaw parin niya mag flash stuck lang siya sa waiting for devices may kulang po ba ako sa drivers? Ayaw niya talaga ma detect ng pc ko. Win7 OS ko

Attachments

• Capture1.PNG
    Capture1.PNG
    27.2 KB · Views: 12
  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    18.3 KB · Views: 11
Guys pa help naman po... na install ko na lahat ng drivers doon sa folder and ginawa ko na ung jumper trick pero ayaw parin niya mag flash stuck lang siya sa waiting for devices may kulang po ba ako sa drivers? Ayaw niya talaga ma detect ng pc ko. Win7 OS ko
Try this paps
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Paps bakit ayaw ng Sun na sim sa B315s-936 FINLAND FIRMWARE by TEAM BABOY (reworked) na firmware?? pero pag sa TM or GLOBE pede naman. (session timeout yung na di-disconnect ka sa wifi), thank you sa feed back!

Paps bakit ayaw ng Sun na sim sa B315s-936 FINLAND FIRMWARE by TEAM BABOY (reworked) na firmware?? pero pag sa TM or GLOBE pede naman. (session timeout yung na di-disconnect ka sa wifi), thank you sa feed back!
na openline mo na ba?

nakagawa ako pero di madetrct eh siguro dahil sa kalawang pero bago ko naman putulin eh ng tnest ko naman yung mga usb na nagana naman kaso sa laptop ko ayaw kainiz patay paren modem ko

problema ko lang talaga is red light sya pag sa lan cable ok naman palit pass lang pero red light lang kso pag pinatay na modem ko eh balik sa dati di ma detect ng cp yung modem wrong pass daw

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 223
    Replies
  • 27K
    Views
  • 107
    Participants
Last reply from:
darren27

Online now