rubickscube
Eternal Poster
Maraming salamat dito madam. . Keep on sharing po. . waiting nalang ma approved private server. Thanks po ng sobra. .
Yung may password mga private servers po un, register ka gamit yung link sa baba nung "Request Your SE Accounts for PRIVATE SERVER HERE". 20 minutes lang naman hihintayin mo auto approve na basta follow mo lang instructions at rules ni TS.paano po gawin yung password? hindi ako maka connect.
okay naman meron na ako approved na kaso ndi ako maka konek. wala kasi passwordYung may password mga private servers po un, register ka gamit yung link sa baba nung "Request Your SE Accounts for PRIVATE SERVER HERE". 20 minutes lang naman hihintayin mo auto approve na basta follow mo lang instructions at rules ni TS.
salamat po working na working![]()
name ng pannel yung rog ma'am oo para sa softether po for pc and androidPara sa softether po ba to? Ano po yung rog?

Sige po try ko thanksname ng pannel yung rog ma'am oo para sa softether po for pc and android![]()
welcomeSige po try ko thanks
hehe yun lang pala kahit wala naka anon. pwede kahit may password ginawa ko lang same as username.. thanksMali rin pala reply ko sau, sorry nalito ako, anonymous lang gawin mo wala password yun. Pero nakuha mo na pala hahah, enjoy!
paano po malalaman if approved na?maraming salamat po sa pag approved