Crunchy101
Leecher
Maraming Salamat po ...
nuna bhyke! HAHAHAayos yan lodi .
nuna bhyke! HAHAHA
Diko kasi napapansin..hahaha.. Garcia naman presidente ko. Bol-anon...hahadi ba halata bro na dabawenyo ako haha xD digong ni bai![]()
![]()
Pagawa po please sir matagal ko napo gusto . Sana mapansin mo po comment ko thank you po . Email mo po akoYou do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
pa check po mga lodi baka gusto nyo mag pa lagay ng vps hehe naname ko sa inyo
paste mo yung script. wala nang ip registration yan
sir rhyan jay please po pagawa po ocs panel or penge po droplets gusto ko po mag ka ocs panel kahit isa lang po server or dalawa po maraming salamat po sirpa send nang file mo sa public_html boss![]()
idol pahingi nmn scrip setup pang smart nopromo Luzon idol .hmmm pinag iisipan ko pa eh
sabi kasi nang nagbigay sakin ng encrypted script, gamitin ko for personal use only.
siguro irerevision ko na lang yung current script sa thread ko, ililipat yung ibang function mula sa script na gamit ko ngayon.
Haha pati vps?so eala kp d.o no?sorry la na ako account e ma xpired na dn hahaPagawa po please sir matagal ko napo gusto . Sana mapansin mo po comment ko thank you po . Email mo po ako
johncaniedo05@gmail.com
Ha
Haha pati vps?so eala kp d.o no?sorry la na ako account e ma xpired na dn haha
Gawa lang po ako panel ko sir salamat po sa helpHa
Haha pati vps?so eala kp d.o no?sorry la na ako account e ma xpired na dn haha
May d.o ka?pa see nga ng panel moGawa lang po ako panel ko sir salamat po sa help
Pumunta ka sa server mo , edit mo , Lagay mo sa password , password ng droplet moanu probs nito sir Clrkz
retype mo password papsanu probs nito sir Clrkz
Pumunta ka sa server mo , edit mo , Lagay mo sa password , password ng droplet mo