🌐 G·TM No load no switch pc version

Status
Not open for further replies.
Hindi ba bottleneck? hehe. anong set-up ng rig mo paps
luma na pc ko graphic card ko lang bago haha
lance.webp

Upgrade ka na sa ddr3 sobrang obsolete na si ddr2 paps
tama, tama xD
old pc user here haha

luma na pc ko graphic card ko lang bago haha
View attachment 356108
kuya pambanat parin sa gaming yang core 2 quad mo, matindi performance nyan kahit sa mga bagong laro, mejo may lagginess ng onti pero humahataw parin, try mo upgrade ng ddr3 kuya para d ma-bottleneck ung cpu at gpu mo, sakin din kasi gnyan, kaso nga lang gtx1050ti sakin saka 4gb ddr3 then core2quad Q8200 cpu

Bt bilis ma dc ng mga server ngayun taz wala pang conection sa inyo rin po ba mga idol.. sinyales na ba kaya to na malapit naring sumunod kay psiphone at postern si softhetersoftheter sa heaven?

Bt bilis ma dc ng mga server ngayun taz wala pang conection sa inyo rin po ba mga idol.. sinyales na ba kaya to na malapit naring sumunod kay psiphone at postern si softhetersoftheter sa heaven?
working na working parin po sakin mga servers sir, hanggang ngaun po gamit ko ung server ni kap ung day 2 nia

tama, tama xD
old pc user here haha

kuya pambanat parin sa gaming yang core 2 quad mo, matindi performance nyan kahit sa mga bagong laro, mejo may lagginess ng onti pero humahataw parin, try mo upgrade ng ddr3 kuya para d ma-bottleneck ung cpu at gpu mo, sakin din kasi gnyan, kaso nga lang gtx1050ti sakin saka 4gb ddr3 then core2quad Q8200 cpu

Hanap lang siya ng motherboard na LGA 775 na ddr3 supported para mobo + ram lang muna iupgrade niya, kaya pa naman makipag-sabayan ni core2quad sa mga games, gawin niya lang 8gb ram niya.

Pero mas okay talaga kung magupgrade na siya sa LGA 1155 agad para maraming upgrade path hehe

Oppps OT na tayo dito haha

Hanap lang siya ng motherboard na LGA 775 na ddr3 supported para mobo + ram lang muna iupgrade niya, kaya pa naman makipag-sabayan ni core2quad sa mga games, gawin niya lang 8gb ram niya.

Pero mas okay talaga kung magupgrade na siya sa LGA 1155 agad para maraming upgrade path hehe

Oppps OT na tayo dito haha
ou naman, kung may budget tlga sya e bat d na mag upgrade haha xD

off topic muna tayo mga master ha need ko pa po bang i ipareformat ang pc ko kasi nag lag na sya dahil sa puno na ang storage sa local disc (c) any advise ?plano ko na kasing ipastorage.webp reformat ngayon

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 18K
    Replies
  • 632K
    Views
  • 1K
    Participants
Last reply from:
K r A T o S

Online now