❓ Help New sim 5gb

Status
Not open for further replies.

BigDaaaady

Honorary Poster
Hello ka phcorner may dalawang katanungan po ako.

1st:
bumili po ako ng new sim TM naka ipon po ako ng 5gb+ sa mga free offers. kung mg stock po hindi po ba mawawala ung 5gb ko naipon?

2nd:
kung may naipon na po akong data galing GS pwd po ba ilipat sim ko sa panget wifi? at mg connect sa via PC/laptop kahit wlang GS apps?

salamat po sa reply.
merry xmass & happy new year PHcornerians!

Attachments

• Screenshot_20171227-124552.webp
    Screenshot_20171227-124552.webp
    19.5 KB · Views: 16
1.make sure na may kahalo na matagal duration na app (ex. welcome app /1 wk). or i extend mo ng legit na promo from gs (ex. coc 25). dont allow na ma expire lahat kung may tira ka pang data dahil mawawala yan.

2. once na may data na. ok na pede sa pocket wifi. as long na gagamut ka vpn /injector for cp/pc para magamit data.

1.make sure na may kahalo na matagal duration na app (ex. welcome app /1 wk). or i extend mo ng legit na promo from gs (ex. coc 25). dont allow na ma expire lahat kung may tira ka pang data dahil mawawala yan.

2. once na may data na. ok na pede sa pocket wifi. as long na gagamut ka vpn /injector for cp/pc para magamit data.

meron po 1 week offer un new sim kasi.
salamat po.

boss if malapit na ma expire tpos may natira pang data sim ko pwd paba ma extend?

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 11
    Replies
  • 803
    Views
  • 8
    Participants
Last reply from:
ironcake

Trending Topics