🔒 Closed Claiming gs offers even without android phone

Status
Not open for further replies.
ahmm.. actually meron pang isang way!!!
(sa mga globe security personnel sana naman hindi nyo ako taniman ng kuan.. taniman ng cardboard hikhikhik)

meron kasing tinatawag yan na kuan.. ganito kasi yan,
yung gs app, normal android app yun na ang functionality is simple -> tap an offer/promo -> then sends USSD codes -> then boom! shaka shakala!

example, dun sa loob ng gs app, merong promo na ansabi 500MB Facebook for 7days (GOSURFFBD50 promo) tas pag tap nyo po nyan tas accept promo, otomatik mag se send yan ng USSD codes sa globe network na *143*2*2*3# (sample lang ha d ko kasi alam ang tunay) after nyan meron kayong matatanggap na sms kay 8080. SO, para karin lang nag dial ng USSD code kahit walang gs app para ma kuha yung promo.

how is that possible with the offers na free 20mb data?
meron po yung USSD secret codes na ginawa ang network dun po sa bawat free offers or ρáíd ones. merong mga code associated per offer. hindi nga lang magtitext ang 8080 after makuha mo yung offer. once na accept mo yung free 20mb, automatic ma aallocate yan dun sa sim mo kung magkano, ilan, at kelan mag expire yung na kuha mo. kaya nga server-side ang tawag kasi kung anong ussd codes ang sinend mo yun lang ma record na data/other services ma gagamit mo. if in the event merong mga leaked data na magagamit (bypass kumbaga), that is another story.

***paalala, globe, hindi ako tunay, hindi kami grupo, wag mo naman akong e tokhang, thanks

NOW, pano mangyari yung gs app nagse send ng codes?
ganito po kasi, kung atin pong maalala, pag fresh install natin ng gs app, dba nag a-ask sya ng permission sa Phone (Phone.apk - Android system app)? yung permission to allow phone calls, sms, etc churva.. kasi po, ang isa sa functionality ng Phone app is nag da dial ng ussd codes kaya po ganern. tska, kaya din dpat yung time ng cp ninyo is tama kasi dapat mag sync in yung time nyo sa cp tska sa time ng server ng network para ma record ng tama dun sa server (for security purposes).

so if ****er po kayo este i.t. security expert na marunong mag disassemble ng gs app, makikita po ninyo sa loob yung mga hidden/secret codes.

***paalala, globe, hindi ako tunay, hindi kami grupo, wag mo naman akong e tokhang, thanks

now, kung mag ask kayo kung pano mag bypass in a server-side level, or kung pano nagwork yung triangle app, or ano relevance ng connection between triangle app (or ibang android app na data monitoring) at gs app, abay ansu swerte ninyo noh. :):):)
jeje. tama ka paps. thanks pala sa additional info na ito.

Thanks for sharing ts try ko to pg nag pc ako pag nag accept po ba ng promo sa globe switch ggmtan b dpat ng vpn pgktpos or hindi na? Hnd ko ksi alm ios user po ako eh 1st time ggmt gswitch

working ang bluestack with pocket wifi eto ginagamit ko now. register mo lang number sa GS din open mo dashboard ng pocketwifi mo not in bluestack para ma kuha mo yung code.. din after niyan pwedi kana mag claim ng offer note dapat meron kang sariling vpn sa pc/laptop para after mo ma force stop si GS sa bluestack pwedi muna gamitin :)

working ang bluestack with pocket wifi eto ginagamit ko now. register mo lang number sa GS din open mo dashboard ng pocketwifi mo not in bluestack para ma kuha mo yung code.. din after niyan pwedi kana mag claim ng offer note dapat meron kang sariling vpn sa pc/laptop para after mo ma force stop si GS sa bluestack pwedi muna gamitin :)
thanks po paps for additional info. another option po ito thanks.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 579
    Replies
  • 27K
    Views
  • 413
    Participants
Last reply from:
xhisor

Online now