M myrjhun Fanatic Oct 17, 2017 #1 Good day ka ph me program kami pinagawa tapos gusto namin e up para online xa. Probs ko send sa aminis php files ano gagawin namin para gagana xa through online. Salamat sa help willing to pay mga ka ph para tut me server na kami
Good day ka ph me program kami pinagawa tapos gusto namin e up para online xa. Probs ko send sa aminis php files ano gagawin namin para gagana xa through online. Salamat sa help willing to pay mga ka ph para tut me server na kami
TS TS M myrjhun Fanatic Oct 17, 2017 #3 What tou mean sir? Meronako php files lang need to connect the app to online server me server na rin ako
What tou mean sir? Meronako php files lang need to connect the app to online server me server na rin ako
TS TS M myrjhun Fanatic Oct 17, 2017 #4 Probs ko po php files niya lagay ko sa domain tapos gawa lang blank na mysql database ?
A angelofmercy Enthusiast Oct 17, 2017 #5 Babae ako sir. Web app. Akala ko naman tapos na yong sa part ng mysql nyo. Pinakamadali kasi sa web app yong paggamit ng webview. (Browser)
Babae ako sir. Web app. Akala ko naman tapos na yong sa part ng mysql nyo. Pinakamadali kasi sa web app yong paggamit ng webview. (Browser)