🔒 Closed Mtk 6735 64bit

Status
Not open for further replies.

giboy221

Leecher
suggest nmn kyo sakin ng custom rom na pde gamitin sa chipset ko ung ayus pang gaming
DOOGEE Y100 Plus nga pla phone ko pa help ako mag hanap ng customrom ung ok pang gaming

search ka lng sa google ts.. madami naglipana dyan.. pero chek mo muna yun compatibility sa device mo, usually pag MTK devices mahirap hanapan ng custom rom..always chek comments bago ka mag download ng cutom roms.

search ka lng sa google ts.. madami naglipana dyan.. pero chek mo muna yun compatibility sa device mo, usually pag MTK devices mahirap hanapan ng custom rom..always chek comments bago ka mag download ng cutom roms.

I think mediatek ang pinakamadaling hanapan ng cusrom sir sa lahat mwehe

depende cguro sa unit at soc version ng mediatek... yun xiaomi redmi note 4 mtk kse wlang maxado custom rom.

Ask lang.. Kung rooted na ang phone, then di nakapaglagay ng back-up/recovery. Pwede pa rin magflash ng stock rom/recovey? Pero di maaapektuhan ang rooted?
pre ganito pra safe. download ka nag twrp img file para sa unit mo. gamit ka mobile uncle para ma flash mo yung img file. yan pwede ka na magflash ng kahit ano wag lang stock firmware kasi mawawala root mo at imei. Ang pag flash ng firmware ay pang unbrick lang talaga. Maganda parin mga custom roms.

pre ganito pra safe. download ka nag twrp img file para sa unit mo. gamit ka mobile uncle para ma flash mo yung img file. yan pwede ka na magflash ng kahit ano wag lang stock firmware kasi mawawala root mo at imei. Ang pag flash ng firmware ay pang unbrick lang talaga. Maganda parin mga custom roms.
Nice answer sir. Try ko. Salamat.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 13
    Replies
  • 670
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
giboy221