🔒 Closed For moderate tnt users only(pasok na)

Status
Not open for further replies.
hindi ba mananakaw ang balance ko nito sir pag nag reg ako sa wechat10? anyway saamat dito

Extra Balance po ba ang ibig niyong sabihin Sir? I think dapat naka load protect ka po sir para hindi makonsume. Pero mag-eexpire po yang balance niyo sir. May nakalaan po na expiration ang balance, kung mas malaki halaga, mas matagal and vice versa. For tnt, to know the expiration date ng extra balance and even yung promos, send ?1515 to 214. This message is free.

Ano lalagay sa Remote Proxy idol? Pati SSH Server Login. TY.
D pa din pala naka-upload yung .ehi. Hindi lang po ako marunong kapag icoconfig na yung Payload+Remote Proxy+ SSH Server

Yan is for payload lang po. Kayo na po bahalang gumawa ng account.

Hello Sir, I think mabibili po siya kahit saan. Paano malalaman kung chamba sim? Through testing lang po siya malalaman, kapag bumili ka tapos try mo kung hindi ma block kahit nakailang GB kana. Kapag hindi talaga nabla block, chamba sim. Pa swertehan lang po huhu.
nka ilang sim na ako sir na gamit di ko talaga ma chambahan yung chamba sim,kaya ayun plagi akong nachachambang ma block,huhhuhu.

Extra Balance po ba ang ibig niyong sabihin Sir? I think dapat naka load protect ka po sir para hindi makonsume. Pero mag-eexpire po yang balance niyo sir. May nakalaan po na expiration ang balance, kung mas malaki halaga, mas matagal and vice versa. For tnt, to know the expiration date ng extra balance and even yung promos, send ?1515 to 214. This message is free.
ang ganda ng sagot mo sir informative. salamat.

Salamat paps mas understandable po cya pero pa confirm nlang dn po every day po ba yung 2gb ng 10pesos promo na yan?

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 74
    Replies
  • 3K
    Views
  • 42
    Participants
Last reply from:
Deemo28

Online now