🔒 Closed Root for cm flare s play

Status
Not open for further replies.
May S Play akong android. Kingoroot apk at dapat may internet connection ka connected sa wifi kasi naoff yan bigla o kaya para mas madali Kingroot exe sa PC nga lang. Mas safe.

Sa pag kakaalam ko po sir. Ang Cherry mobile S Play po Kapag android version na ay 6.0 to 8.0 hindi na po yaan nakakaya ng online app rooting manual install na po yaan. costume recovery first sa pc. Like ng CWM at TWRP. Para ma root po siya. At flash ng Supersu.zip

Pero kung 5.0 android version mo 50% ang chance na ma root sa online rooting app. Like ng kingo root, Framaroot,baidu root at one click root.

Pero kung 4.4.4 to 2.3.5 ang adroid version ng Cp niyo po 100% ma rrot yaa ng mga online app rooting .

Thanks po ;)

Sa pag kakaalam ko po sir. Ang Cherry mobile S Play po Kapag android version na ay 6.0 to 8.0 hindi na po yaan nakakaya ng online app rooting manual install na po yaan. costume recovery first sa pc. Like ng CWM at TWRP. Para ma root po siya. At flash ng Supersu.zip

Pero kung 5.0 android version mo 50% ang chance na ma root sa online rooting app. Like ng kingo root, Framaroot,baidu root at one click root.

Pero kung 4.4.4 to 2.3.5 ang adroid version ng Cp niyo po 100% ma rrot yaa ng mga online app rooting .

Thanks po ;)
lolippop lang ang s play

Pinaka madali gamitin ang kingroot ilang minuto lang rooted na device mo yan kasi ginamit ko pang root un nga lang ingat ingat ka sa pag roroot napaka sensitive nyan. Back up mo muna mga files mo bago ka mag root

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 12
    Replies
  • 4K
    Views
  • 9
    Participants
Last reply from:
kimimaru666

Trending Topics