X xXx-KuyaJ-xXx Forum Expert Jul 21, 2017 #2 maganda nga pag root kasi ung bawal madedelete mo Upvote 0 Downvote
R R A M P A G E Eternal Poster Jul 21, 2017 #4 Ingat ka lang sa mga dina-download mo baka ma bootloop Upvote 0 Downvote
R R A M P A G E Eternal Poster Jul 21, 2017 #5 Ingat ka lang sa mga dina-download mo baka ma bootloop Upvote 0 Downvote
P player1 Eternal Poster Jul 21, 2017 #6 Rampage123 said: Ingat ka lang sa mga dina-download mo baka ma bootloop Click to expand... Anu po dapat maiiwasan sa download.kingroot po akin. Upvote 0 Downvote
Rampage123 said: Ingat ka lang sa mga dina-download mo baka ma bootloop Click to expand... Anu po dapat maiiwasan sa download.kingroot po akin.
P player1 Eternal Poster Jul 21, 2017 #8 2year napo tong phone ko.kakaroot LNG.tips po para ma prevent ang mga bricks sa mga phone. Upvote 0 Downvote
L lance_cpl Forum Guru Jul 21, 2017 #9 Wag magflash ng mods/ tweaks ng basta basta. Compare muna kung same reso same specs kunfgrom ang ifflash Upvote 0 Downvote
Wag magflash ng mods/ tweaks ng basta basta. Compare muna kung same reso same specs kunfgrom ang ifflash
A addakie Eternal Poster Jul 21, 2017 #10 wag magdelete basta basta ng nasa root folder xD Upvote 0 Downvote
F FuhrerOfTheReich Enthusiast Jul 21, 2017 #11 lahat ng di mo pa alam. kaya kung may gagawin ka sa rooted phone mo siguraduhin mong napag aralan mo na Upvote 0 Downvote
lahat ng di mo pa alam. kaya kung may gagawin ka sa rooted phone mo siguraduhin mong napag aralan mo na
P Peter J Honorary Poster Jul 21, 2017 #12 Ingat baka pagsisihan mo yan sa huli hahah. Upvote 0 Downvote