👨‍🏫 Tutorial [PDF]DELETED SOON - Leaked 151K PHP - FULL GUIDE | Pagkaperahan/PALDO (March 2026) HURRY UP!

Status
Not open for further replies.
Konti lang earnings mo, ksi pagka 10k views lang dun ma-unlock ads (so monetized na video mo, mas mahaba mas madaming ads).
Tsaka same kayo ng scenario nung isa din dito, 10k views pero di na unlock ads, kse 1☍+ content pla siya sa yt so limited to no ads, kaya sayang din views.

Palitan mo niche mo, yung di ma flag ng yt na nold, pra hindi ma limited. Or gawin mong pang clickbait lng yung thumbnail mo
Okay lang po ba palitan ko niche ko sa mismong channel ko po? At saka pano po kaya yung views ko na 10k dun may earning pa din po ba ako dun kahit niremoved na ni yt?

oo idol Sa toktik, per use , not views .. sa yt iba boss ..
pwede mag ask pa? hehe yung plan sa distrokid, good for one album lng ba? or unlimited songs? tapos may nabasa ako na pag ma reach ang certain amount/views, stop na? like delete the song na?

Meron kaso ako old youtube channel, may ilan doon na may more than 500k views, pwde pa kaya yun? or need na may nag dadagdag na views?

pwede mag ask pa? hehe yung plan sa distrokid, good for one album lng ba? or unlimited songs? tapos may nabasa ako na pag ma reach ang certain amount/views, stop na? like delete the song na?

Meron kaso ako old youtube channel, may ilan doon na may more than 500k views, pwde pa kaya yun? or need na may nag dadagdag na views?
kung ma babackread nyo boss , kada upload ng song , may bayad, yun yung smp ..tas kung na reach na yung 100k views , alisin na yung music, kasi sabi baka ma ban , .

kung ma babackread nyo boss , kada upload ng song , may bayad, yun yung smp ..tas kung na reach na yung 100k views , alisin na yung music, kasi sabi baka ma ban , .
ang sa tiktok po? ilang uses po before i delete? tapos sa nakita ko sa comments, ang youtube earnings after a month pa mag reflect, paano sa tiktok po?

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 5K
    Replies
  • 166K
    Views
  • 588
    Participants
Last reply from:
spyke86

Online now