❓ Help Forgot Facebook email log in

PHC-Black_Heart_30

Eternal Poster
Guys patulong nga sa Facebook nalimotan ko Kasi yong password pati sa Gmail ko. pero connected pa naman yong number ko sa fb ang kaso lang pag e forgot password ko yong code napupunta sa Gmail ko. Paano kaya yon? Pa tulong naman po sa mga nakakaalam kung paano

sis saang device ka nagta-try mag-recover? Kasi kung sa New Phone or New Browser ka nag-aattempt, security measure ni FB na sa email mag-send.

Try mo gawin yung recovery process dun sa Old Phone or PC na madalas mong gamitin dati pang-login. Kapag na-recognize ni FB na 'trusted device' 'yun, mas malaki chance na ibigay niya yung SMS/Text option para sa code. Try mo mhie, baka gumana

sis saang device ka nagta-try mag-recover? Kasi kung sa New Phone or New Browser ka nag-aattempt, security measure ni FB na sa email mag-send.

Try mo gawin yung recovery process dun sa Old Phone or PC na madalas mong gamitin dati pang-login. Kapag na-recognize ni FB na 'trusted device' 'yun, mas malaki chance na ibigay niya yung SMS/Text option para sa code. Try mo mhie, baka gumana
Pero paano kaya ma'am if nalimutan password? Then wala na yung sim. Ayun lang option na hinihingi eh since hindi sya naka two authentication para sa gmail.

Pero paano kaya ma'am if nalimutan password? Then wala na yung sim. Ayun lang option na hinihingi eh since hindi sya naka two authentication para sa gmail.
Ahh gets, mas hassle na pala situation mo sis. Sa ganitong case, kailangan mo munang i-try ma-recover yung Gmail mismo, kasi doon napupunta yung code ni Facebook. Punta ka sa Google Account Recovery (yung “Forgot password” ni Gmail), tapos gawin mo siya sa device at wifi na madalas mong gamit dati pang-login doon, para ma-recognize ni Google na possible ikaw talaga ’yan. Sagutan mo lahat ng tanong as exact as you can (old password, kailan mo ginawa roughly yung account, etc.), minsan mag-o-offer si Google na maglagay ka ng bagong email kung wala ka nang access sa luma at sa SIM.

Kung wala ka talagang na-setup na backup email, recovery phone, or security questions before, honest talk sis: medyo maliit na chance maibalik, kasi both si FB at si Gmail naka-lock sa old email/number mo. Sa Facebook side naman, pwede mo i-try yung “No longer have access to these?” tapos maglagay ka ng active email or number, minsan nagre-request sila ng valid ID para ma-verify ka. Try mo lahat ng recovery options na ibigay ni Gmail at ni Facebook, pero ready ka rin dapat mentally na possible hindi na maibalik kung kulang talaga info na na-setup mo dati. Next time, pag may bago kang account, lagyan mo agad ng backup email, recovery phone, at 2FA para hindi ka na ma-stuck sa ganitong setup.