👨‍🏫 Tutorial METHFLIX | Plex Media Server | TV & Desktop Only

Status
Not open for further replies.
ano ba pinapanood mo? baka hindi supported nang device mo yung codec nung videos kaya naka transcode. android tv ba yan or smart tv lang?
Wisdom Share Smart Cloud TV po. . bossing. . Pinapanood ko yung Transformer 2.

ano ba pinapanood mo? baka hindi supported nang device mo yung codec nung videos kaya naka transcode. android tv ba yan or smart tv lang?
Nag play sya sa umpisa. after mga 10 sec. nag eexit po. .

Pero Yung transformer 1 na tagalog dubbed. . napanood ko ng buo. . pero yung transformer 2 na tagalog dubbed. ayun nag eexit na. .

Wisdom Share Smart Cloud TV po. . bossing. . Pinapanood ko yung Transformer 2.

Nag play sya sa umpisa. after mga 10 sec. nag eexit po. .

Pero Yung transformer 1 na tagalog dubbed. . napanood ko ng buo. . pero yung transformer 2 na tagalog dubbed. ayun nag eexit na. .
1742013349190.webp

dovi/HDR

hindi supported nang tv mo yan haha tinignan ko sa logs naka transcode kaya ka nakikick. pasensya nalang hindi ko pwede alisin yung script ko na auto kick sa account na yan. ayaw ko ma apektohan yung supporter ko haha

View attachment 3599956

dovi/HDR

hindi supported nang tv mo yan haha tinignan ko sa logs naka transcode kaya ka nakikick. pasensya nalang hindi ko pwede alisin yung script ko na auto kick sa account na yan. ayaw ko ma apektohan yung supporter ko haha
No Problem Idol Hehehe Pag nag avail ba ako nyan. ganun din? di pa rin ako makakapanood? kasi di kaya ng TV?

Bossing Kotoko Baka Pwede pong pa-request Ng movie na
The Croods Family Tree from season 1 to 8,

Ang kulit Ng Pinsan Kong Bata
Gusto nya raw Ng The Croods Family Tree, Kakatapos Nya Lang Kasi Paanoorin Yung the Croods: A new age Kaya Gusto nya pa Ng Kasunod

( Huwag po Sana Kayong Magalit Kung Nagpaparequest ung Pinsan ko✌️😅)

Ok Lang po Kung Hindi nyo po Ma-add, Pero Kung Meron po kayo Pa-add Naman po
Salamat po, 👍 🥰

Bossing Kotoko Baka Pwede pong pa-request Ng movie na
The Croods Family Tree from season 1 to 8,

Ang kulit Ng Pinsan Kong Bata
Gusto nya raw Ng The Croods Family Tree, Kakatapos Nya Lang Kasi Paanoorin Yung the Croods: A new age Kaya Gusto nya pa Ng Kasunod

( Huwag po Sana Kayong Magalit Kung Nagpaparequest ung Pinsan ko✌️😅)

Ok Lang po Kung Hindi nyo po Ma-add, Pero Kung Meron po kayo Pa-add Naman po
Salamat po, 👍 🥰
uploaded na yung season 1 wait mo nalang yung ibang season downloading pa

1742038465261.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1K
    Replies
  • 33K
    Views
  • 323