👨‍🏫 Tutorial METHFLIX | Plex Media Server | TV & Desktop Only

Status
Not open for further replies.
Damn. That translation tho. Deep.

Day 37 - alam mo na boss Kotoko daily message ng pasasalamat. Wag ka mag sawa sa kaka comment ko dito boss ah. Thankful lang talaga ako dito sa ginagawa mo. Again… thanks boss. U d best. U d real MVP

Pakonti ng pakonti yung nag ffeedback dito ah? Gusto nya ba ulit to mawala? Hindi pa kayo nadala? Libre na nga tong server ano paba gusto nyo? Feedback lang yung kelangan nyo di nyo pa magawa. 2 - 3 persons lang nag feedback consistently pero halos palaging max user. Ano ginagawa nung iba? Nuod nuod lang?
Day 38 - thanks boss Kotoko

Day 38 - thanks boss Kotoko
Advance - Day 39 - maraming salamat sayo boss Kotoko sana wag ka mag sawa kahit pakonti ng pakonti yung mga nag ffeedback dito.

Day 39 - grabe lakas pa din ng server up till now heheh sana patuloy pang mas lumakas si boss kotoko at yung server sa darating pang mga araw ehehhe grabe bukas day 40 na ggoogog bossing

yung one piece pag naka on po force direct play English dubbed sya tas walang sub pag naka off po yung force direct play Japan dubbed sya with English subtitle pero nag ttranscoder block sana ma swap yung na nasa force direct play nalang yung Japan po, mas maganda padin po kasi Japan dubbed tas English subbed haha sana ma fix po

yung one piece pag naka on po force direct play English dubbed sya tas walang sub pag naka off po yung force direct play Japan dubbed sya with English subtitle pero nag ttranscoder block sana ma swapped po mas goods padin po kasi Japan dubbed tas English subbed haha sana ma fix po
kahit sinet ko napo sa japan and English sub hindi po sya nagana

yung one piece pag naka on po force direct play English dubbed sya tas walang sub pag naka off po yung force direct play Japan dubbed sya with English subtitle pero nag ttranscoder block sana ma swap yung na nasa force direct play nalang yung Japan po, mas maganda padin po kasi Japan dubbed tas English subbed haha sana ma fix po

kahit sinet ko napo sa japan and English sub hindi po sya nagana
try mo ulet

Day 40 -41 : grabe bosisng tagal na neto lakas mo talaga bossing kotoko . More power sayo at sa server. Mahal ka namin heheheh wag ka po sa na maga sawa

Baka isolated lang yung issue sakin no issue kapag manunuod ako one piece nag play naman naka direct play yun
Japanese ba audio tas may subtitle?

Baka isolated lang yung issue sakin no issue kapag manunuod ako one piece nag play naman naka direct play yun
nakaka pag play naman ako pero English dubbed whahsha di ako sanay baka ako lang iba iba naman tayo ng taste mas maganda padin kasi orig e, pag naka on direct play sya English dubbed kahit set mo sa japanese yung settings hindi sya nagana pag naka off yung direct play tsaka nag aapply settings pero na bblocked kasi bawal transcoder

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1K
    Replies
  • 33K
    Views
  • 323
    Participants
Last reply from:
Kotoko

Trending Topics