🛠️ Tools Xiaomi Power Qualcomm Auth Tool v1.0.0.0: FREE FRP Server Credit

Status
Not open for further replies.
Darkstar ano po driver pwede gamitin dito ?
CHeck ung thread ko lodi andito ung mga driver

Tools - (All in one Drivers)Pang Flash at Bypass para ma detect ang unit sa pc at di mag BSOD

kaya ba dito paps yung redmi 9 na nagstuck up sa logo kasi nagupdate eh. unlocked bootloader na, pwede kaya flash ng ibang rom para magamit
kung rooted pwd ka mag flash ng iba na rom pero mas mainam flash mo sa kanyang latest rom baka my bug ung firmware na gamit mo

bulag na ako hahah
open po yan lodi

Free po ba dyan papsy yung Xiaomi Mi Note 10 Lite?
checked mo nalang lodi pati ung iba ko na thread for sure may para dyan

May pang poco f1 mi account issue boss?
check mo nalang po, pati ung iba ko na thread,, ito ba yun lodi?
222.webp

Tools - (All in one Drivers)Pang Flash at Bypass para ma detect ang unit sa pc at di mag BSOD

kung rooted pwd ka mag flash ng iba na rom pero mas mainam flash mo sa kanyang latest rom baka my bug ung firmware na gamit mo

open po yan lodi

check mo nalang po, pati ung iba ko na thread,, ito ba yun lodi?View attachment 3016488
Paano mapunta sa edl 9008 mode boss?

sir i did try po, yung mga tool na nai share nyo pero wala pong poco m6 pro na nakikita. dame ko na na try baka po may natatandaan kayo sa mga previous tools nyo na meron?

pa update lods if may credits na sa mi account bypass via mi assistant or fastboot.. edl gumagana kaso stuck din need creedits tlga.. :(

open po yan lodi

check mo nalang po, pati ung iba ko na thread,, ito ba yun lodi?View attachment 3016488
Ok na po na unlock ko na salamat

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 76
    Replies
  • 5K
    Views
  • 40
    Participants
Last reply from:
butze