🛠️ Tools KBB Flasher V1.1.1 Free Working Tool with loader

Status
Not open for further replies.
nakita ko ung model mo now,, yakang yaka yan sa griffin unlocker,, hanap ka dito may nag post nyan

delete mo ung files lods tas extract mo ulit, make sure naka off ung av mo or na ka exception ung mga exe files.. okay naman sa akin ni run ko naman
try ko sa laptop hehe ayaw talaga maopen sa pc

sana working sa oppo a3s patry lods salamat

lods pwede ba oppo a3s dito??
may pang a3s na pang frp,, kahit di kana mag isp ,,;)

hindi pwede sa windows 11?
win 11 gamit ko lodi

thank you ts. bm
dl nyo na mga lodi,, lock thread ko to ngaun.. 48hours lang mga link ko

try ko sa laptop hehe ayaw talaga maopen sa pc
sa av yan lodi, off mo muna c av tas create exception doon sa loader sa av mo tas pwd mo na e on si av,,

Paps pwede pahingi ng tulong yung redmi 5a (riva) ko po na deadboot pwede pahingi ng flashtool po wla kasi akung mahanap

Paps pwede pahingi ng tulong yung redmi 5a (riva) ko po na deadboot pwede pahingi ng flashtool po wla kasi akung mahanap
ung chipset niyan ano?

ung chipset niyan ano?
qualcom pala, may nahanap ka naba na stock firmware niyan

You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Wala po akung mahanap na tool po paps baka may tool ka jan na pwede ma gamit paps

Meron akung firmware pero di ko sure kung compatible bah to or hindi paps
trial and error yan lods, una make sure yan talaga ung model mo kasi may mga extension ung model..kung ma tse check mo ungg board mo sa google para sure ka

trial and error yan lods, una make sure yan talaga ung model mo kasi may mga extension ung model..kung ma tse check mo ungg board mo sa google para sure ka
Redmi 5a (riva) paps pero yung firmware paps may china at global pwede ba kahit saan sa dalawa ang i flash ko ?

Redmi 5a (riva) paps pero yung firmware paps may china at global pwede ba kahit saan sa dalawa ang i flash ko ?
global piliin mo,, kasi pag china baka pauwiin ka dito,, hehe.. global paps kasi ung china sa browser nyan di ma change language at ung store nya

global piliin mo,, kasi pag china baka pauwiin ka dito,, hehe.. global paps kasi ung china sa browser nyan di ma change language at ung store nya
ahh oky paps ,pero may poblema ako papas anong tools na pwede gamitin kasi yung phone di na nag oopen wlang fastboot at wlang recovery di na rin bumobukas

ahh oky paps ,pero may poblema ako papas anong tools na pwede gamitin kasi yung phone di na nag oopen wlang fastboot at wlang recovery di na rin bumobukas
tingnan mo sa google ung test point nya or kung paano sya ma detect sa pc edl mode..kung mag test point ka sa di parin ma detect sa device manager ung qualcomm driver ng phone ,,, isp nayan jtag makaka solve dyan

nong lunes may fastboot pa yon tapos nag try ako mag flash gamit ang miflash pag ka tapos nawala na yung fastboot nya pero na dedect pa sa lappu po

tingnan mo sa google ung test point nya or kung paano sya ma detect sa pc edl mode..kung mag test point ka sa di parin ma detect sa device manager ung qualcomm driver ng phone ,,, isp nayan jtag makaka solve dyan
Na dedetect pa po paps ,

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 54
    Replies
  • 7K
    Views
  • 21
    Participants
Last reply from:
Gelort