mekusmekusx

Eternal Poster
May nakapag downgrade na po ba dito from android 11 to android 9 ? redmi note series, via mi-flash-tool only, hindi ba nagkaka-issue with anti-rollback ?

once na unlock bootloader marami kana pwedeng gwin tulad ng downgrade/root/custom firmware/ROMs

syempre may risk parin ma softbrick kaya dapat may backup ka at aralin ng mabuti mga susunod na gagawin

RN7 na binigay skin pinag- eexperiment ku mga custom ROMs tpos pg may problem binabalik ko sa stock ROM
si ading ko nman POCO m4 5g downgrade and custom ROM nagawa na nya so far minor bugs lng naencounter

once na unlock bootloader marami kana pwedeng gwin tulad ng downgrade/root/custom firmware/ROMs

syempre may risk parin ma softbrick kaya dapat may backup ka at aralin ng mabuti mga susunod na gagawin

RN7 na binigay skin pinag- eexperiment ku mga custom ROMs tpos pg may problem binabalik ko sa stock ROM
si ading ko nman POCO m4 5g downgrade and custom ROM nagawa na nya so far minor bugs lng naencounter
ang may problema kasi si xiaomi mismo boss, sa other phone like google phones matic pag unlock na yung bootloader wala na rin anti-rollback, pero kay xiaomi kahit unlock na yung bootloader may anti-rollback parin.

ang may problema kasi si xiaomi mismo boss, sa other phone like google phones matic pag unlock na yung bootloader wala na rin anti-rollback, pero kay xiaomi kahit unlock na yung bootloader may anti-rollback parin.
na-try muna ba?
mukang takot ka mag take risk....dmi nako xiaomi phones minodify
madami paraan

yung anti-rollback sa mismong software nila yan pwede ma-bypass yan ....sa ROM may ieedit na command sa file flash_all.bat

pwede rin via EDL mode (using testpoint) need qualcom 9008 driver

custom recovery possible din basta may recovery ROM

unlock bootloader > flash custom recovery (twrp/ofox)
tas try mo nalang mag flash ng recovery rom dun kung uubra ba sa arb

downgrade ka muna ng kernel version boss tsaka mo i-try mag downgrade, dapat kasi tugma yung firmware, kernel tsaka yung OS kasi para iwas brick

About this Thread

• 13
    Replies
  • 1K
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
XxRicardoMilosxX

Trending Topics

Online now

Members online