🔴 DITO Dito Level-Up with Tiktok and Facebook Data only available for Outside NCR Staffcode

So may bayad ba ito? Pag marerequest kami ng load?
pwede naman sainyo mag deduct pag staffcode niyo if ever meron naman kayong promo na todo data 10 sa dscm app edi yun nalang gamitin niyo, pero pag wala namang todo data 10 sa dscm app sa site ko kayo magtry magregister gamit sarili ninyong staffcode para sa dscm balance niyo magdeduct, pwede din sa ibang staffcode or retailer basta kilala niyo sila pwede niyo kausapin at hingin staffcode nila at syempre babayaran niyo sila.

gumagana sa ibang promo sir.. pero ung todo data 10 same error pa din....
Pero pwede ma reg number mo sa todo data 10, try ko mag request ulit

gumagana sa ibang promo sir.. pero ung todo data 10 same error pa din....
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

[Hidden content]
Naka block pala yung original org id mo, may invitee ka pala na sinalihan na staff code kaya naboblock ang pag process sayo ng todo data

[Hidden content]

Naka block pala yung original org id mo, may invitee ka pala na sinalihan na staff code kaya naboblock ang pag process sayo ng todo data
so saan po nanggaling ung todo 10 na pumasok sa sim ko... di na bawasan ung balance ng dscm ko ehh...

so saan po nanggaling ung todo 10 na pumasok sa sim ko... di na bawasan ung balance ng dscm ko ehh...
Na import ko yung saken triny ko kung pwede mapalabas yung org id ng nag invite sayo, para magawan ko ng other option sa mga hindi makapag reg todo data, nag capture ako ng request.

negative na tlaga

{
"code": "42000045",
"message": "The cee offer not exists..",
"transactionId": null
}
Umay kung kelan madami nang tumatangkilik sa promo nila saka naman nila tinanggal.

negative na tlaga

{
"code": "42000045",
"message": "The cee offer not exists..",
"transactionId": null
}
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Ito pang check ng todo data 10, icheck check niyo lang araw araw, pag nag appear yung offer id at name ng todo data means bumalik na, pero pag wala kayong makita means wala padin. Subukan niyo lang

About this Thread

• 42
    Replies
  • 6K
    Views
  • 19
    Participants
Last reply from:
yongwa23

Online now

Members online
1,043