J jikee2015 Journeyman Jan 29, 2025 #201 boss bka pede ko ipatangal yung icloud accnt dito sa ipad air 2 ko po
R r5m Fanatic Jan 30, 2025 #204 Dazeee said: Pm boss Click to expand... How po? Di ma-pm account nyo boss.
D Dazeee Honorary Poster Jan 30, 2025 #205 r5m said: How po? Di ma-pm account nyo boss. Click to expand... fb.com/ddoonnssssss
S sherjun111 Forum Veteran Jan 31, 2025 #206 lodz. pa help Po. iphone 11 forget ko na po ang Passcode at Apple ID Sana po matulongan. 2nd hand kasi pag bili ko.
lodz. pa help Po. iphone 11 forget ko na po ang Passcode at Apple ID Sana po matulongan. 2nd hand kasi pag bili ko.
L Letramzy Leecher Feb 8, 2025 #208 TS buhay pa ba thread nato? TS hindi ako makapag pm, hindi ako marunong hehe, kaya ba iphone 5s? Feb 8, 2025
S starshin Journeyman Feb 11, 2025 #209 pwede po ba sa iPhone XR? sana pwede para magamit ko din tong iniwan ng tyahin ko. nalimutan nya na icloud nya mejo di sya techie kasi nasa 50s sya. dahil sa vovo din ako, nag factory reset ako huhuhu. sana po ma unlock nyo po.
pwede po ba sa iPhone XR? sana pwede para magamit ko din tong iniwan ng tyahin ko. nalimutan nya na icloud nya mejo di sya techie kasi nasa 50s sya. dahil sa vovo din ako, nag factory reset ako huhuhu. sana po ma unlock nyo po.
R ragingpotatochips Enthusiast Feb 19, 2025 #213 Pede poba xr? Bigay po ksi sa lola ko kaso nalimutan po apple id
J jamzter17 Eternal Poster Feb 21, 2025 #214 ip 12 pro max idol. kaya ba? locked to owner. galing US, nkalimutan na account.
S squalo Enthusiast Feb 22, 2025 #215 Lods, iphone 6s plus. Pwede po pa remove i cloud. Return Unit from the employee medyo matagal ng resigned di mabuksan. Thanks
Lods, iphone 6s plus. Pwede po pa remove i cloud. Return Unit from the employee medyo matagal ng resigned di mabuksan. Thanks
D darkone99 Enthusiast Feb 23, 2025 #217 Pa bypass iphone x lods, nalimutan Yung pin kaya ni reset kaso nalimutan Yung password sa email at nawala na Yung number..
Pa bypass iphone x lods, nalimutan Yung pin kaya ni reset kaso nalimutan Yung password sa email at nawala na Yung number..