🛠️ Tools VG Tool 4.1 2024 1.8.2024 K3YGEN Added (For Mobile Technician)

tRy mo wipe data.. pag ganun parin reflash mo ulit sa china rom.. then unlockedbotloader mo ulit at re flash mo ulit sa firmware may bypass mi acc.relocked
download ulit ako firmware na china rom?

laki 2.5 gb haha waiting game na naman to

tRy mo wipe data.. pag ganun parin reflash mo ulit sa china rom.. then unlockedbotloader mo ulit at re flash mo ulit sa firmware may bypass mi acc.relocked
yung sinend mo sa youtube ginamit ko na firmware

download ulit ako firmware na china rom?

laki 2.5 gb haha waiting game na naman to

yung sinend mo sa YøùTùbé ginamit ko na firmware

Oo.. yung galing YT .. aKala ko kasi global rom na yung redmi 6a mo.. dl ka muna ulit yung china rom.. pra ma unlocked botloader mo na yung cp then reflash lang ulit.

wala na unlock boot loader sa android utility meron nalang sya disable oarange state (bootrom)
Meron lods explore mo lang sa may xiaomi

Screenshot_20240414-214344_YøùTùbé.webp

di ma detect ng pc yung device kelangan ata ulit i disable auth

may mga need paba na driver dito di ko ma download ehh di ma detect device ko
DL ka nalang china rom tapos e flash mo na gamit yung sp tool pagkatapos open mo cp mo at punta ka ulit sa dev. Opt.. on mo ung oem unlocking.. tapos e unlockbotloader mo yung cp mo gamit yung android utitility tool or pede na sa vg tool ka na lang mag unlocked botloader. after check mo uli sa dev. Opt then Mi Unlock Status kung nka unlocked naba yun.. pag naka unlocked status na pede mo na e flash mo na yung firmware na may Mi account relock bypass..

DL ka nalang china rom tapos e flash mo na gamit yung sp tool pagkatapos open mo cp mo at punta ka ulit sa dev. Opt.. on mo ung oem unlocking.. tapos e unlockbotloader mo yung cp mo gamit yung android utitility tool or pede na sa vg tool ka na lang mag unlocked botloader. after check mo uli sa dev. Opt then Mi Unlock Status kung nka unlocked naba yun.. pag naka unlocked status na pede mo na e flash mo na yung firmware na may Mi account relock bypass..
china rom na nga ginagamit kong pang flash

About this Thread

• 212
    Replies
  • 6K
    Views
  • 42
    Participants
Last reply from:
12gaugeprod

Online now

Members online