yes porooted ? unlocked bootloader?
nasa deny list na sya sir yaw padin nyaLagay mo sa deny list sa magisk
Ka install na yung safety net ba?yes po
nasa deny list na sya sir yaw padin nya
my linl ka ng tut boss? hnd ko masearch sa yt po salamatuse island install via playstore tutorial in yt then put denylist any app you dont want to access root or any banking app
salamatboss try ko yanmagisk delta + zygisk enabled + magishide enabled + add gotyme to configure magiskhide
ano update po? napa gana nyo. same issue dinsalamatboss try ko yan
go for better rom, crdroid no need magiskano update po? napa gana nyo. same issue din
goods na po nak cdroid a14 nko with magisk pdn hehego for better rom, crdroid no need magisk
Kung di lang sana shitty ung mga camera ng custom rom at pwde ma port ng maayos ung official camera from the original rom baka nag switch na ako... hays. xiaomi.eu rom user.go for better rom, crdroid no need magisk
may natry k n bng ibang rom bukod sa crdroid n nababypass bank appsgoods na po nak cdroid a14 nko with magisk pdn hehe
wala pa po, ngaun lang po ako ngchange rom sa device komay natry k n bng ibang rom bukod sa crdroid n nababypass bank apps
good choice na crdroid inuna mo, natry ko na lineage at derpm hindi ma pass karamihan ng appwala pa po, ngaun lang po ako ngchange rom sa device ko
eto nga pinagpipilian ko saka yung lineage os, sbi kasi sa search ko crdroid at lineage daw nababaypassgood choice na crdroid inuna mo, natry ko na lineage at derpm hindi ma pass karamihan ng app