I iamj Elite Aug 12, 2022 #1 Hello po. Balak ko sanang magpost sa Referral. Tapos sasabihin ko pong i-PM nila ako sa Telegram para ma-claim ang cashback na promo ko. Pwede po ba yun? Yung magsabi na i-PM nila ako sa Telegram?
Hello po. Balak ko sanang magpost sa Referral. Tapos sasabihin ko pong i-PM nila ako sa Telegram para ma-claim ang cashback na promo ko. Pwede po ba yun? Yung magsabi na i-PM nila ako sa Telegram?
D DoubleTilt Forum Veteran Aug 12, 2022 #2 Tutorial - PHCorner Forum Rules pabasa na lang po para po malinawan ka boss hehe bawal din po ang all capslock. salamat! Upvote 0 Downvote
Tutorial - PHCorner Forum Rules pabasa na lang po para po malinawan ka boss hehe bawal din po ang all capslock. salamat!
TS TS I iamj Elite Aug 12, 2022 #3 DoubleTilt said: Tutorial - PHCorner Forum Rules pabasa na lang po para po malinawan ka boss hehe bawal din po ang all capslock. salamat! Click to expand... Salamat boss! Upvote 0 Downvote
DoubleTilt said: Tutorial - PHCorner Forum Rules pabasa na lang po para po malinawan ka boss hehe bawal din po ang all capslock. salamat! Click to expand... Salamat boss!
S Slime- ᴺᵒᵗ ᵃ ᵇᵃᵈ ˢˡⁱᵐᵉ Aug 12, 2022 #4 Ok lang telegram referral, kaso bawal pm me thread Upvote 0 Downvote
TS TS I iamj Elite Aug 12, 2022 #5 ueL x said: Ok lang telegram referral, kaso bawal pm me thread Click to expand... Oo nga po lods e nabasa ko sa rules now lang. Salamattt Upvote 0 Downvote
ueL x said: Ok lang telegram referral, kaso bawal pm me thread Click to expand... Oo nga po lods e nabasa ko sa rules now lang. Salamattt
B Bonekiller Contributor Aug 12, 2022 #6 Mahigpit po na ipinagbabawal ang pag invite ng mga ibang members sa telegram. Upvote 0 Downvote