J jcruze Leecher Jul 31, 2022 #1 patulong po. hindi ko kc makuha yung value ng stocks base sa product na pipiliin ng user. sana my makatulong. need help asap. salamat
patulong po. hindi ko kc makuha yung value ng stocks base sa product na pipiliin ng user. sana my makatulong. need help asap. salamat
M Misanthropy Forum Veteran Aug 4, 2022 #2 hello, dm tayo if need pa. Telegram, if walang telegram kung kaya mo akong i pm dito sa phc goods din.
hello, dm tayo if need pa. Telegram, if walang telegram kung kaya mo akong i pm dito sa phc goods din.
C CCiCC Honorary Poster Aug 4, 2022 #3 Hi. Sana if ma solve mo po yung problem, pwede pa share na lang din po dito for reference hehe Thank you
Hi. Sana if ma solve mo po yung problem, pwede pa share na lang din po dito for reference hehe Thank you
A arj21 Established Aug 5, 2022 #4 sir bat dika po gumamit ng dictionary? sample product_inventory = { "Product_1":100, "Product_2":200 } product = input("You want to buy?") price = product_inventory.get(product) print(price)
sir bat dika po gumamit ng dictionary? sample product_inventory = { "Product_1":100, "Product_2":200 } product = input("You want to buy?") price = product_inventory.get(product) print(price)
Z zackmark29 Elite Aug 5, 2022 #5 Yes I agree with roell21 Magiging mas easy yan kung gagamitan mo ng dictionary. Saka much better kung papakita mo buong code para pwedeng ma-fix and ma-refactor
Yes I agree with roell21 Magiging mas easy yan kung gagamitan mo ng dictionary. Saka much better kung papakita mo buong code para pwedeng ma-fix and ma-refactor