yes, kakahanap ko lang and compatible sya sa oppo r9smay global rom na sa r9sk??
need kase ma unlock ng bootloader bago ma root yung phone eyes, kakahanap ko lang and compatible sya sa oppo r9s
yes, and unfortunately locked ata bootloader n'yan and discontinuedneed kase ma unlock ng bootloader bago ma root yung phone e
last year nag research ako about dyan sabi hindi na ma uunlock bootloader kase yung mga oppo na 2016 na released hindi na daw inallow ma unlock bootloaderyes, and unfortunately locked ata bootloader n'yan and discontinued
pwede matingin san mo nakita site?yes, kakahanap ko lang and compatible sya sa oppo r9s
search mo sa baidu.comlast year nag research ako about dyan sabi hindi na ma uunlock bootloader kase yung mga oppo na 2016 na released hindi na daw inallow ma unlock bootloader
pwede matingin san mo nakita site?
same, ngayon nalang ulit ako nag open ng phcornerpasensya kaka tanggal lang ng pagka estabilished ko, bulag na haha
pwede naman, through brushline kaso comlicated for meimpossible na ata masalpakan ng twrp r9s/r9sk e, nakaraang taon ko pa pinaplano mapalitan ng global rom r9sk ko, ngayon deads to e nasira lcd haha
brushline? ano yan force unlock ng bootloader?pwede naman, through brushline kaso comlicated for me
kindabrushline? ano yan force unlock ng bootloader?
i supposekaya ba i root oppo a9 2020?