👨‍🏫 Tutorial Can Earn More than 1 Million in 1 Year: Publishers Still Working

mabuti nalang mabilis mag response si sir James manager ko sa Adsterra tru (T le gram) ilang months ko na gamit yung domain ko kahapon lang talaga biglang spam first time nangyari to 😢

yes paps

hindi nio po ma-oopen ang page nio diyan sa app na yan (ma-oopen mo lang ef bee profile nio diyan) if ma-open nio man yung page nio maswerte po kayo

mas better parin po kung rooted phone nio guys yun yung suggested ko talaga.Hindi niya kayang baguhin ung id ng sysytem ng android, bale clone app lang talaga siya, yung spoof fake location niya not working kahi pa successfully ... matagal ko ng experiment yang app na yan hindi talaga maganda ewan ko lang sa iba try nio rin...
pano gawin ? may rooted phone ako/...

kung nakikita nyu man mga page ng mga kasama ntn dito..wg nmn kau mgcomment sa comment section..may ngcocomment kgbi sa page ko.."ar13z paturo ng tricks" yan ang comment nya.sa totoo lng kaya mhrap mgshare dito.kc pgnatuto na ngdadamot na yung iba..mgtuturo pa ng mali..kaya pala karamihan dito ng malakas.tahimik nlng..kung may mkita man kau ng page ng ksama ntn dto..pg aralan nyu nlng..ok lng n kopyahin nyu yung movie.hashtag at caption..d n muna cguro ako mgsesend dito ng pangmotivate..palit caption at hashtag ndn.
hindi ako yan pero may dm ako sa fb mo paps.

may nag fafarm pa din ba dito sa lazada, tanong lang kung working pa last try ko 2020 eh. hihit lang ng vouncher kung sulit paba

totoo nga may nagkakalat kagabi :ROFLMAO:
Screenshot_20240317-134751_1.webp