Baka-Joker-Ito
Elite
oyy na ngangamoy 100$ ah hahaboss pano mag wí†hdráw?
Kung Na setup mo na yung Payment mo sa Profile.
Matic na po yan nila isesend dun sa Payment methods na nisetup mo
oyy na ngangamoy 100$ ah hahaboss pano mag wí†hdráw?
Lods bukas yung payment?oyy na ngangamoy 100$ ah haha
Yes lods bukas Monday ang payment, pag nasa Every Week Withdrawal ka.Lods bukas yung payment?
Halimbawa lods naka reach na ako ngayon ng 100, tas automatic na ma wiwithdraw yun?Yes lods bukas Monday ang payment, pag nasa Every Week wí†hdráwal ka.
Every Monday po yan ma re -received nyo gabi po .
Yes lods matic yan prinoproccess pero make sure na setup nyo na yung payment method moHalimbawa lods naka reach na ako ngayon ng 100, tas automatic na ma wiwí†hdráw yun?
Approved na ba na Weekly Withdrawal ka?Halimbawa lods naka reach na ako ngayon ng 100, tas automatic na ma wiwí†hdráw yun?
Tas ibabayad na bukas?
oyy na ngangamoy 100$ ah haha
deserve lods haha 1500 Usd isang araw lang[Hidden content]

Saan mag request lods? Pwede ba kahit di pa naka aabot ng 100? Feeling ko kasi makaka 100 nako ngayon arawYes lods matic yan prinoproccess pero make sure na setup nyo na yung payment method mo
Approved na ba na Weekly wí†hdráwal ka?
Opo, pag uploadgumagamit kayo vpn mga lods?
us server poba? thanks poOpo, pag upload
Yes lods pwede mo yan i try , but naka Day off mga Support ngayon Sunday bagaSaan mag request lods? Pwede ba kahit di pa naka aabot ng 100? Feeling ko kasi makaka 100 nako ngayon araw
New ka palang ba?us server poba? thanks po
Thank you lodsYes lods pwede mo yan i try , but naka Day off mga Support ngayon Sunday baga
New ka palang ba?
sabi ka lang sa Support kung gusto mo mag request ng weekly withdrawalThank you lods

yung wallet # po ba yung trc20 address?deserve lods haha 1500 Usd isang araw lang
[Hidden content]
sa adsterra ts, nakailang gawa nako ng fb page kahit isa walang nag viralYes lods pwede mo yan i try , but naka Day off mga Support ngayon Sunday baga
New ka palang ba?
Anong gamit mo lods na Crypto Wallet? Binance ba?yung wallet # po ba yung trc20 address?
sure ko lang baka mawala e hahaha
oo bossAnong gamit mo lods na Crypto Wallet? Binance ba?
I suggest mag post kamuna sa PHsa adsterra ts, nakailang gawa nako ng fb page kahit isa walang nag viral