R real king Honorary Poster May 31, 2022 #1 hellow po mga sir/ma'am na scam po ako ng 3600 may pag asa pabang mabawi ko yung pera ko hindi po verify yung nag scam saken help po please
hellow po mga sir/ma'am na scam po ako ng 3600 may pag asa pabang mabawi ko yung pera ko hindi po verify yung nag scam saken help po please
B Biscoff Frappe Elite May 31, 2022 #2 Try mo i-report sa gcash mismo baka ma-hold pa yung pera. Upvote 0 Downvote
L LuckyCat Forum Veteran May 31, 2022 #3 alam ko may hotline na maghohold ng mga transaction, try mo magsubmit ng ticket or tumawag dito 2882,, di ko alam kung available pa rin yan Upvote 0 Downvote
alam ko may hotline na maghohold ng mga transaction, try mo magsubmit ng ticket or tumawag dito 2882,, di ko alam kung available pa rin yan
P PHC_Jihyo Forum Guru May 31, 2022 #4 Contact mo gcash lodi hindi naman verify yung acc nung ng scam sayo baka mahold payan Upvote 0 Downvote
L lunantionio Established May 31, 2022 #5 call kang cs lods libre lang naman basta globe/tm number mo Upvote 0 Downvote