Lonely Joker
Elite
Guys may alam ba kayong apps na kayang mag lagay ng subtitles permanently?
Yung MX player sana maganda kaso di ma save
Ty
Ty
sa tv series ko pa lang nasusubukan bale ang isang episode 40+ minsIlang minuto sir ang isang movie?
Pano naman sir pag hindi srt file?
Salamat sir paano kung a s s file?kasi may mga subtitles sa gitna ng screen..pag srt kasi nasa baba lahatsoftcode mo nalang gamit FFmpeg mabilis lang di aabot ng minuto
ffmpeg -i video.mp4 -f srt -i srt.srt -map 0:0 -map 0:1 -map 1:0 -c:v copy -c:a copy -c:s mov_text output.mp4
Salamat poSearch mo nalng sa google lods How to Hardcode a subtitle.
eto bro try moSalamat sir paano kung a s s file?kasi may mga subtitles sa gitna ng screen..pag srt kasi nasa baba lahat
Salamat po
Di ma import yung subtitle file sireto bro try mo
ffmpeg -i video.mp4 -i input.*** -c:v copy -c:a copy -c:s copy -map 0:0 -map 0:1 -map 1:0 -y output.mkv
Wala po kasi akong pc nasira naSa PC po, MKVtoolnix yung name search mo na lang.
works fine in PC bro, never done merging .@ss subtitle in android before bro, but to be sure double check if the code was properly doneDi ma import yung subtitle file sir
Wala po kasi akong pc nasira na
Guys may alam ba kayong apps na kayang mag lagay ng subtitles permanently?
Ty
Salamat sir.[Hidden content]
Sa android ako sir eh...kaya palaworks fine in PC bro, never done merging .@ss subtitle in android before bro, but to be sure double check if the code was properly done
You can do it. Plus, you will gain new knowledge and valuable experience in the process.Salamat sir.
Ang kaso medyo malalim haha..mahirap po..try ko parin po salamat