🔒 Closed [6/19/16]- Android: RadioactiveVPN, Psiphon. PC: IHS+Psiphon, IHS+Proxifier, IHS Only.

Status
Not open for further replies.
boss wala pa bang update para sa PC? hindi ko kasi magamit ung pang PC eh ang tagal mag connect ni psiphon.

saka everytime na ioopen ko si psiphon laging may error
Upstream proxy error? Disregard mo lang
sir radioactive .. ask ko lng po bakit di ko n mapagana si ponpon tama naman ung gnawa ko na sunod ko naman ..dati kasi gumana na siya bakit bigla ayaw n ngaun ...need ba naka reg. sa any promo?TM user nueva ecija area
On/off data ka, then try to reconnect.
Ty dito sir..but nag ask po ng username and pw everytym mag ba browse ako..pc method 3
On/off then try to reconnect.
[QUOTEla Yuriko Kazumori, post: 1189041, member: 35851"]View attachment 51862
Check my screenshot IHS palang, sapat na ang bilis super! Thanks ts! Yan lang po connection ko walang psiphon or proxifier (y)
Ma'am paabu

Ma'am pwde mo mag hingi ng settings?salamat poh God bless[/QUOTE]
Download mo lang yung V2 IHS only. Naka-setup na yun.
tol nag off na ako data at nagtanggal ng sim ayaw na po nya kumunek.
Nakakaconnect ka ba dati? If so, then on/off lang yan.

sir ano pong kailangan para mapagana ang ponpon sa pc? kailangan ng broadband or anuman? bagohan lng po sir.

Upstream proxy error? Disregard mo lang

On/off data ka, then try to reconnect.

On/off then try to reconnect.

Ma'am paabu

Ma'am pwde mo mag hingi ng settings?salamat poh God bless

Nakakaconnect ka ba dati? If so, then on/off lang yan.[/QUOTE]
boss pano po yung browser t'saka IHS lang gumana kasi daw kaso di ko po alam papano.salamat po sa sagot.

boss/ma'am may question lang ako gamit ko si IHS at si PSIPHON gumana siya sa akin tapos ngayon hindi kasi si PSIPHON ay humihingi ng USERNAME at AUTHENTICATION hinanap ko sa Settings kaso wala... patulong naman ohh... nagpaload talaga ako ngayon para ma update ako dito :( boss/ma'am tulong naman ohh :(

Broadband gamit mo diba?? Change the Security setting ng of your broadband to MS-CHAP ata yun basta yung default checked box nyan ay yung nasa gitna tapos yung eclick mo is yung use windows authentication.
1st. Sa Chrome go to Settings > Show Advanced Setting > Changed Proxy Setting
2nd. Under "Dial-up and Virtual Private Network Settings" choose mo yung gamit mong setting sa proxy (Double click to open)
3rd. Then follow mo na yung sa taas.,Punta ka sa security then changed yung checked na box then after macheck mo yun check mo naman yung use windows authentication. Then connect broadband, IHS then PSIPHON.
Hope this hepls. :)

Broadband gamit mo diba?? Change the Security setting ng of your broadband to MS-CHAP ata yun basta yung default checked box nyan ay yung nasa gitna tapos yung eclick mo is yung use windows authentication.
1st. Sa Chrome go to Settings > Show Advanced Setting > Changed Proxy Setting
2nd. Under "Dial-up and Virtual Private Network Settings" choose mo yung gamit mong setting sa proxy (Double click to open)
3rd. Then follow mo na yung sa taas.,Punta ka sa security then changed yung checked na box then after macheck mo yun check mo naman yung use windows authentication. Then connect broadband, IHS then PSIPHON.
Hope this hepls. :)

ito pala yung sagot, ang hindi ko lang maintindihan ay yung pang 3rd security ng chrome parin ba yun? wala po kasi akong nakikita na security sa connections the internet options yung sa security tab lang nakikita ko po, sensya na noobie po ako :)

naka kunek po ako kahapon hanggang kaninang umaga ngayong hapon wala na po. kahit po itry ko po lahat ng server sa v5. off ko na po data at in on same lang din po.

sir ano pong kailangan para mapagana ang ponpon sa pc? kailangan ng broadband or anuman? bagohan lng po sir.
Pocket wifi, hotspot or broadband. Any internet connection ng Globe.

Nakakaconnect ka ba dati? If so, then on/off lang yan.
boss pano po yung browser t'saka IHS lang gumana kasi daw kaso di ko po alam papano.salamat po sa sagot.
Run as admin mo Enable.bat
Boss anu po gagawin, n dl q n ung bagong radioactive pero naka zip nmn, android pon po gamit q, help nmn po. Thanks
Mali po yung nadownload niyo. Try to uncheck "use our download manager". Sa ads ang nadownload mo, wrong file.
paano po xha sa idm poh?
Proxy: 127.0.0.1 Port: Kung ano ang liste port ni IDM.

ito pala yung sagot, ang hindi ko lang maintindihan ay yung pang 3rd security ng chrome parin ba yun? wala po kasi akong nakikita na security sa connections the internet options yung sa security tab lang nakikita ko po, sensya na noobie po ako :)
Upload ako bukas ng image para mas maintindihan mo..

Ok yung dating version na ovpn sakin kaso katay na now yung mga server..itong latest naman parang allergy sakin..kumunek yung ibang server kaso sobrang bagay ..di pede mag coc..******* este youtube pala hehehe..pati uc browser napakabagal..kaya wala..wala ako swerte sa area ko....lanao del norte ..mindanao

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 2K
    Replies
  • 184K
    Views
  • 651
    Participants
Last reply from:
silar001

Online now