🔒 Closed HAPPY 22 DAYS of no BLOCKING Update

Status
Not open for further replies.
ako din lods 1 month na no block, na block lng ako once pro after ng pag unblock wala na block. maybe cguro baka😆 dahil hindi ako heavy user😋

mine lasted for 3 weeks ..with 0970 prefix .. sa simula mag wa wala data mo at babalik den..kahit d kana mag ROAM ON/OFF .it will happen 3 times ..then after nyan pag nawala ulet data mo .d na bbalik LTE ..kung e di-dial mo *888, lalabas na nagka violation sim mo ..pero atleast nagamit ko sya ng 3 weeks before na blocked

Namalas ako ngayon na block ang pinaka mahaba kong sim 3 wks...😭😭😭😭 Nagpasalamat din ako kay sir Sag-Ma-Dik at config ni boss eftabs, Sa tingin ko dun ako na block sa pang change ako ng vless for modem 3 hour surf nawala agad....😭😭😭

Try ako ngyon 0970, sir Sag-Ma-Dik may dinagdag lang ako sa tut mo sir kasi hangan step 1 lang ako....hehehe salamat

reset every day kaya ito lang mapicture ko...

Screenshot_20210622-203503.webp

0970 din lods sim ko 3weeks old, bale 2weeks na xa using no load config via http injector hindi pa nabablock until now, niloadan ko kase nung pagkaactivate ng pang 1week na COD.. di ko makita tricks mo lods bulag pa.. hehe but keep on sharing..

[XX='Sag-Ma-Dik, c: 1323085, m: 1732543'][/XX] agree ako dito sa
Spoiler contents are visible only to Established Members.
#salamatShopee🤫 😂 1 month na ako di na ba Blocked. Alam yan ng mga followers ko, kasi mahilig ako mag update before.
Pero may ginawa pa rin ako sa settings. Kaya hindi ko sure if sa prefix number talaga, or bug sim na ito.

Attachments

• Screen_Recording_20210628-140502_Internet Speed Meter Lite.mp4
    9.4 MB
Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 118
    Replies
  • 4K
    Views
  • 61
    Participants