🔒 Closed HAPPY 22 DAYS of no BLOCKING Update

Status
Not open for further replies.

CritzXD

Forum Expert
UPDATE: dpa na block 2 sims ko! 1month and 2weeks old sim tnt 0950 new sim 0970 sa sunday na mag 1 month 😇

So mag feedback na ako boss Sag-Ma-Dik 😂 salamat dn pala, so nag post pala si lodii video TUT yon last June 6 sinunod ko naman steps nya. at na close na nya mas mabuti, pero may nag post ulit ng ganon dito pero iniba lng kunti para d halata siguro 😂 d ah meron yan dito kayo na mag hanap may dinagdag lng cya/cla sa trick 🤭

Screenshot_20210627_092018.jpg

You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

yon trick nya lodii d mo na abotan closed na kasi yon pero may nag sshare nman dito lodii working daw yon ukay dn naman mga trick nila like roam first habang dpa na block

Anong secreto mo lods?😄 Di din kaya yan dahil sa prefix?🤔 Pansin ko kasi parang matagal mablock 0970, but 5 days palang etong sakin eh kaya I can't say na no blocking na to.

mas preferred ko dn yan lodii na number hahha sa gcash 0970 is tm daw eh HAHHA d kpa ba n block lodii gnamitan mo ng trick bago ka nag no load? pag d kpa na block oks yan keep mo lng tsaka wag ka mag roaming muna until d ka ma block, yan nasa post sa taas na for elite only una ginawa ko lodii eh dinagdagan ko lng 😂

[XX='CritzXD, c: 1323002, m: 239530'][/XX] Never pa to nablock lods. Yes lodi, may ginawa muna ako bago ko ginamitan ng no load vpn. Medyo mahabahaba nga lang ang process and actually last day of my observation na ngayon.😄

Yung tricks ni san ma dik working siya saakin umaabot ng 5 to 7days bago ma block yung tnt sim ko ang kaso block pa din sa huli limang beses kona ginawa yung tricks niya pero ganoon pa din na block pa din ako kahit anong limit ng data ko 2gb per day lang

Salamat si info idol...may sarili din ako tricks.. 1month1/2 na rin sim ko at may nakapagpost narin nian dito halos parehas sa akin pero pinagtawanan lang...kaya binura nia.. hindi nila alam tama sinasabi nia.. Ayoko muna ishare baka pag tawanan din ako eto pala usage ko ngaun nirereset ko kc at simula june 1..😂😂

Screenshot_2021-06-27-10-38-34-808_com.android.chrome.webp Screenshot_2021-06-27-10-39-51-932_com.android.chrome.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 118
    Replies
  • 4K
    Views
  • 61
    Participants
Last reply from:
Red heyven

Online now