Life_Exists_Beyond_Death
Fanatic
May chance poba na mag ka signal ang Isang Bypass Iphone?
Thanks po
Thanks po
Pano malaman if bypass yung iphone?restore mo muna tapos, e bypass
panu malaman if kaoag ne restore mo nag karuon ng iphone locked by ownerPano malaman if bypass yung iphone?
Dimo pala malalaman pag di ni reset or updatepanu malaman if kaoag ne restore mo nag karuon ng iphone locked by owner
yes poDimo pala malalaman pag di ni reset or update
drop mo imei at serial check ko *#06#Dimo pala malalaman pag di ni reset or update
Saglit copy ko langyes po
drop mo imei at serial check ko *#06#
yes po
drop mo imei at serial check ko *#06#
naka sim lock so wala ka ata signal?Saglit copy ko lang
[Hidden content]
SICKW.COM IMEI CheckSaglit copy ko lang
[Hidden content]
May signal siya sa globe lang, pero di ko na try mag net kasi wala load pero lumalabas LTE niyanaka sim lock so wala ka ata signal?
SICKW.COM IMEI Check
Model Description: IPHONE 6S GOLD 64GB-PPN
Model: iPhone 6s 64GB Gold MM-TD [A1688] [iPhone8,1]
IMEI: 355764072676671
MEID: 35576407267667
Serial Number: FK1R9QS7GRYD
Warranty Status: Out Of Warranty
Estimated Purchase Date: 2016-07-23
iCloud Lock: ON
iCloud Status: Clean
Demo Unit: No
Loaner Device: No
Replaced Device: No
Replacement Device: No
Refurbished Device: No
Blacklist Status: Clean
Purchase Country: Philippines
Sim-Lock Status: Locked
last step para ma check signout nyo po ang I cloud nyo . dont worry alam nyo naman guro icloud pass nyo?May signal siya sa globe lang
last step para ma check signout nyo po ang I cloud nyo . dont worry alam nyo naman guro icloud pass nyo?
test lang natin
May signal siya sa globe lang
Sige try ko sign out alam ko icloud kolast step para ma check signout nyo po ang I cloud nyo . dont worry alam nyo naman guro icloud pass nyo?
test lang natin
View attachment 2714290
sige if maging find my phone ay nag off meaning FU yung phone mo pero if naka on on parin sya naka bypass yanSige try ko sign out alam ko icloud ko
Naka sign out nasige if maging find my phone ay nag off meaning FU yung phone mo pero if naka on on parin sya naka bypass yan
naka bypass lang po ang account nyo po, so bawal po yan e resetNaka sign out na
naka bypass lang po ang account nyo po, so bawal po yan e reset
I see salamat , di din pwede to ma update?naka bypass lang po ang account nyo po, so bawal po yan e reset
dahil kahit naka signout na ang icloud mo , naka find my phone is still on parin.
View attachment 2714293
bawalkasi mag rerestart yanI see salamat , di din pwede to ma update?
Pero pwede to ma FU?bawalkasi mag rerestart yan
pwedi rin po pm kalangPero pwede to ma FU?
Pag na FU na goods na lahat diba? Wala na bawalpwedi rin po pm kalang
yes po kahit reset mo pa, wag mo lang kalaimutan icloud mo ulit hahaha pricey langPag na FU na goods na lahat diba? Wala na bawal
anung sim ang bawal sa kanya as of now globe or smart?I see salamat , di din pwede to ma update?