D Darkx Forum Veteran Dec 23, 2020 #2 You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Halos same lang idol ang lamang lang ng Realme 7 pro yung AMOLED display niya then sa Poco X3 yung 120hz ata yun? Pero overall for me hmmmm... Poco X3 nalang lamang sa gaming check mo mas mataas soc niya kesa sa realme 7 pro. Upvote 0 Downvote
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Halos same lang idol ang lamang lang ng Realme 7 pro yung AMOLED display niya then sa Poco X3 yung 120hz ata yun? Pero overall for me hmmmm... Poco X3 nalang lamang sa gaming check mo mas mataas soc niya kesa sa realme 7 pro.
Q quria Honorary Poster Dec 24, 2020 #8 Realme 7 pro kaso overpriced so overall panalo poco x3 Upvote 0 Downvote
G Gawr Gura ꧁☬ ᴘᴇᴛᴛᴀɴ ☬꧂ Elite Dec 24, 2020 #9 Poco X3 ako dyan bukod sa may ongoing development na sya, sakto lang yung presyo nya sa spces na ino-offer nya. Upvote 0 Downvote
Poco X3 ako dyan bukod sa may ongoing development na sya, sakto lang yung presyo nya sa spces na ino-offer nya.
S Savannah0 Forum Guru Dec 24, 2020 #10 For me di ako maka vivo or xiaomi. Sa experience ko talaga dum ako sa x kaysa sa v Upvote 0 Downvote
S Savannah0 Forum Guru Dec 24, 2020 #11 First kong gamit na phone android is vivo y81, sumunod si realme 3 pro at pangatlo ko na si xiaomi. Upvote 0 Downvote