A Adamtriff Honorary Poster Dec 3, 2020 #1 Baka po may makatulong. Chinarge ko lng pag bukas ko ganyan na Attachments received_4702877063119933.webp 120.7 KB · Views: 27
TS TS A Adamtriff Honorary Poster Dec 3, 2020 #3 Pano gawin ko? Phc_Mared08 said: Mukang sa hard drive a Click to expand... Upvote 0 Downvote
TS TS A Adamtriff Honorary Poster Dec 3, 2020 #5 wla nman Kasi ko ginalaw. Bumukas pa sya nung nalowbat chinarge ko pag bukas ganyan na eh. Cd b? Upvote 0 Downvote
P Phc_Mared08 Forum Guru Dec 3, 2020 #6 Nagkaron kasi ng error sa boot option kaya hindi talaga siya magoopen kaya kelangan mo nung windows na sa usb or cd para ma restore Upvote 0 Downvote
Nagkaron kasi ng error sa boot option kaya hindi talaga siya magoopen kaya kelangan mo nung windows na sa usb or cd para ma restore
TS TS A Adamtriff Honorary Poster Dec 3, 2020 #8 Phc_Mared08 said: Nagkaron kasi ng error sa boot option kaya hindi talaga siya magoopen kaya kelangan mo nung windows na sa usb or cd para ma restore Click to expand... Mabubura b mga naka save ko file? Upvote 0 Downvote
Phc_Mared08 said: Nagkaron kasi ng error sa boot option kaya hindi talaga siya magoopen kaya kelangan mo nung windows na sa usb or cd para ma restore Click to expand... Mabubura b mga naka save ko file?
P Phc_Mared08 Forum Guru Dec 3, 2020 #9 Yun pinaka masaket lalo na kung madameng files Upvote 0 Downvote
P Phc_Mared08 Forum Guru Dec 3, 2020 #10 Pag nakuha sa ganun hindi pero kung hindi maayos kelangan na talaga reinstall kaso mabubura nga lang yung files Upvote 0 Downvote
Pag nakuha sa ganun hindi pero kung hindi maayos kelangan na talaga reinstall kaso mabubura nga lang yung files
TS TS A Adamtriff Honorary Poster Dec 3, 2020 #12 Ok lang WLA nmn ******* dito haha. Mga memory's lng na pics at videos. Pano ko b reinstall? Upvote 0 Downvote
M mobius1975 Grasshopper Dec 3, 2020 #14 try nyo po muna gawa ng bootable live cd/usb para masave nyo pa mga files/pics nyo... pwede din linux distro... or kung wala namang files na dapat isave, diretso na po reformat... Upvote 0 Downvote
try nyo po muna gawa ng bootable live cd/usb para masave nyo pa mga files/pics nyo... pwede din linux distro... or kung wala namang files na dapat isave, diretso na po reformat...
P Phc_Mared08 Forum Guru Dec 3, 2020 #15 [XX='Adamtriff, c: 550215, m: 1576966'][/XX] meron kana bang windows installation sa usb or cd ? Kung meron na salpak mo lang magboot na yun dun Upvote 0 Downvote
[XX='Adamtriff, c: 550215, m: 1576966'][/XX] meron kana bang windows installation sa usb or cd ? Kung meron na salpak mo lang magboot na yun dun
E Eivor Eternal Poster Dec 4, 2020 #20 Probably MBR corruption, Try mo isearch sa yt or google yang MBR fix Upvote 0 Downvote